Hưởng ứng lời kêu gọi giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường. Rất nhiều doanh nghiệp thay thế bao bì nhựa bằng bao bì, vỏ hộp giấy. Giữa làn sóng này, làm cách nào để mẫu thiết kế vỏ hộp của bạn luôn nổi bật? Hãy tham khảo những cách được Thiết kế logo Sài Gòn tổng hợp dưới đây.

1. Rõ ràng và đơn giản

Thời gian trung bình mà chúng ta dành cho mỗi sản phẩm trên kệ chỉ là 4s. Trong từng đó thời gian, rất khó để xác định được sản phẩm là gì, thuộc thương hiệu nào. Chỉ cần lướt qua các kệ trưng bày trong siêu thị, ta có thể tìm thấy hàng tá sản phẩm không có tên thương hiệu rõ ràng. Thậm chí có những sản phẩm mà diện mạo bên ngoài khác xa với những gì ta tưởng tượng bên trong hộp. Vì vậy, để mẫu vỏ hộp của bạn dễ nhận biết và nổi bật. Hãy giữ nó rõ ràng và đơn giản về sản phẩm, thương hiệu.

>> Điều gì khiến mẫu thiết kế vỏ hộp trở nên thú vị?

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

4 CÁCH GIÚP MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP CỦA BẠN NỔI BẬT

2. Trung thực

Thương hiệu nào, designers nào cũng muốn thể hiện diện mạo sản phẩm hoàn hảo, bắt mắt nhất. Mà quên mất rằng sản phẩm không cần một bao bì lộng lẫy, nó cần một bao bì phù hợp. Điều này vô tình khiến khách hàng cảm thấy bị lừa dối bởi hình thức. Như cách bạn mua một chiếc bánh quy nhân socola nhưng thực tế chỉ là một chiếc bánh quy có hương socola. Bạn muốn mô tả sản phẩm bằng hình ảnh hoàn hảo nhưng lại gây hiểu lầm, khiến người tiêu dùng thất vọng. Vì vậy, hãy luôn nhớ rằng sự trung thực cũng giúp mẫu thiết kế vỏ hộp của bạn nổi bật.

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

4 CÁCH GIÚP MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP CỦA BẠN NỔI BẬT

3. Tính xác thực

Có hàng trăm sản phẩm đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Trong số đó, sản phẩm nào độc đáo và có cá tính riêng chắc chắn sẽ thành trung tâm sự chú ý. Vì vậy, cách duy nhất để mẫu thiết kế vỏ hộp nổi bật là tăng tính xác thực. Giúp khách hàng có những cơ sở vững chắc để nhận ra sản phẩm của bạn. Ngoài đầu tư vào bao bì, bạn cũng cần một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Nhằm củng cố lại hình ảnh thương hiệu ở mọi nơi.

>> Bạn có tin đây là mẫu thiết kế vỏ hộp giấy?

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

4 CÁCH GIÚP MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP CỦA BẠN NỔI BẬT

4. Tính đến sự tác động của kệ

Sản phẩm của bạn có thể sẽ rất nổi bật nếu đứng một mình. Nhưng thực tế nó lại phải đứng trên kệ cùng hàng chục sản phẩm khác vây quanh. Designers luôn cần phải tính đến sự tác động của kệ khi thiết kế vỏ hộp sản phẩm. Bạn có thể tái hiện lại kệ hàng, đặt sản phẩm ở giữa và đánh giá khả năng nổi bật của nó. Đôi khi, những thiết kế đầy nghệ thuật lại trở nên hòa trộn trên kệ. Trong khi những thiết kế tối giản lại trở nên đáng chú ý hơn.

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

4 CÁCH GIÚP MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP CỦA BẠN NỔI BẬT

Để sở hữu một mẫu thiết kế vỏ hộp được tính toán và chăm chút tỉ mỉ. Hãy liên hệ với Thiế t kế logo Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp làm việc trên toàn quốc.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)