Phần 1, chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ ý nghĩa và các lĩnh vực thường sử dụng màu xanh dương, xanh lục, tím, đỏ và cam. Tiếp theo, Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn hoàn thiện bảng màu của bao bì sản phẩm qua những nội dung dưới đây. Đừng quên cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệu, bao bì, banner, poster, catalogue, brochure… tại địa chỉ web của chúng tôi. 

>> Xem thêm

6. Màu vàng

Chúng ta tự liên kết màu vàng với sự lạc quan hoặc giá cả hợp lý. Màu vàng biểu hiện cho nhiều cảm xúc tích cực, vì vậy chúng được sử dụng phổ biến. Có thể kể đến các ý nghĩa như năng lượng, hạnh phúc, thịnh vượng, vui nhộn, tinh nghịch. Những lĩnh vực phù hợp là đồ chơi trẻ em, thời trang thể thao, thực phẩm. Nếu bạn kinh doanh spa, mỹ phẩm hay bảo hiểm, hãy tránh xa màu sắc có vẻ khá mất lòng tin này.

BAO BÌ SẢN PHẨM

BAO BÌ SẢN PHẨM CỦA BẠN HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO? (PHẦN 2)

7. Màu hồng

Màu hồng được mặc định là “màu nữ giới” và có những lĩnh vực sử dụng nhất định. Từ spa, thời trang đến mỹ phẩm, bánh ngọt… Và cả những thương hiệu dành cho bé gái cũng chuộng màu sắc này. Nó có sự gắn kết bền chặt với nữ tính, hơn cả sự gắn kết giữa màu xanh và nam tính. Trong bao bì sản phẩm, màu hồng còn thể hiện được nhiều hơn thế. Như sự vui vẻ, ngọt ngào, mong manh, lãng mạn, bình yên… Màu hồng nay đã được khám phá ra nhiều sắc độ mới độc đáo hơn. Bạn hoàn toàn không còn ngại vì độ “sến” mà màu này mang lại.

BAO BÌ SẢN PHẨM

BAO BÌ SẢN PHẨM CỦA BẠN HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO? (PHẦN 2)

8. Màu xám

Màu xám có vẻ khá mờ nhạt và kén chọn cho các bao bì sản phẩm. Xám cũng biểu hiện cho sự chuyên nghiệp, lịch lãm nhưng cũng mang ý nghĩa u ám. Nếu biết cách, bạn sẽ có thể sử dụng màu xám để biểu thị sự trung tính rất hiệu quả. Các nhà thiết kế đồ họa thường kết hợp màu xám với một màu tươi sáng.

BAO BÌ SẢN PHẨM

BAO BÌ SẢN PHẨM CỦA BẠN HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO? (PHẦN 2)

9. Màu đen

Màu đen biểu thị sự vắng mặt của màu sắc. Nó còn có ý nghĩa sang trọng, bí ẩn, quyền lực, cao cấp… Ta thấy màu đen được sử dụng nhiều nhất trên bao bì sản phẩm hay nhãn mác của bia rượu. Nó còn có nghĩa là sức mạnh, có thể đại diện cho các thương hiệu dành cho nam giới hoặc thể thao.

BAO BÌ SẢN PHẨM

BAO BÌ SẢN PHẨM CỦA BẠN HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO? (PHẦN 2)

10. Màu trắng

Không màu sắc nào giữ sự sạch sẽ và tinh khiết tốt như màu trắng. Chúng mang cảm nhận về sự đơn giản, thanh bình, đôi khi là nhạt nhẽo… Phong cách thiết kế bao bì sản phẩm hay thiết kế nội thất tối giản lấy màu trắng làm chủ đạo. Các lĩnh vực sử dụng màu trắng là không giới hạn, bất kể thương hiệu nào cũng phù hợp nếu biết cách.

BAO BÌ SẢN PHẨM

BAO BÌ SẢN PHẨM CỦA BẠN HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO? (PHẦN 2)

Hy vọng bạn đã chọn được màu sắc phù hợp nhất với bao bì sản phẩm. Cách tốt nhất cho các thương hiệu vẫn là lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu thiết kế logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệu, bao bì, banner, poster, catalogue, brochure… Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn theo thông tin bên dưới!

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)