Brochure là hình thức giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Nó được xem như ấn phẩm mang thông điệp trực tiếp đến khách hàng. Dưới đây là những bí quyết sở hữu mẫu thiết kế brochure đẹp mà Thiết kế logo Sài Gòn đã tổng hợp.

1. Tạo sự phá cách, độc đáo

Chúng ta hay thấy brochure có kích thước A5 với tối đa 12 trang. Nhưng thực tế, đây hoàn toàn không phải là tiêu chuẩn đề ra trong thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể phá cách để tạo ra một mẫu thiết kế brochure đẹp, ấn tượng. Ngoài kích thước và cách trình bày, phong cách thiết kế cũng là nét độc đáo riêng. Bạn có thể chọn cho mình phong cách phù hợp với thương hiệu và mục đích trình bày. Đi ngược lại với xu hướng chung chắc chắn sẽ gây tò mò và ấn tượng.

>> Bố cục như thế nào để có brochure xây dựng ấn tượng?

MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

BÍ QUYẾT SỞ HỮU MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

2. Đặt thông điệp ngắn gọn, dễ ghi nhớ

Nguyên tắc thành công của banner, poster hay brochure đều bao gồm thông điệp. Thông điệp nhất định phải ngắn gọn, dễ ghi nhớ và ở vị trí quan trọng. Thường những mẫu thiết kế brochure đẹp sẽ có thông điệp ở trang bìa hoặc mặt trong của trang bìa. Với vị trí tiếp xúc này, ta đảm bảo khách hàng nhìn thấy thông điệp đầu tiên. Nếu thông điệp của bạn ấn tượng, đây chính là cơ hội khiến khách hàng phải tiếp tục xem nội dung bên trong.

MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

BÍ QUYẾT SỞ HỮU MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

3. Sử dụng hình ảnh chọn lọc

Hình ảnh chính là một phần quan trọng làm nên sự thành công của bất kỳ ấn phẩm nào. Từ bao bì đến catalogue hay brochure, hình ảnh đều cần được chọn lọc kỹ lưỡng. Brochure là một ấn phẩm gói gọn chỉ trong vài trang giấy. Vì vậy, chọn hình ảnh vừa chuẩn xác, vừa chất lượng cao chính là bí quyết gây ấn tượng. “Trăm nghe không bằng một thấy”. Người xem sẽ dễ hình thành niềm tin khi nhìn hình ảnh hơn là văn bản. Hãy giữ hình ảnh có màu sắc đẹp, sáng và không mờ nhòe.

>> Thiết kế pamphlet Sài Gòn

MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

BÍ QUYẾT SỞ HỮU MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

4. Bố cục rõ ràng, phân cấp nội dung

Chỉ một vài trang giấy, sẽ không dễ để bạn trình bày đầy đủ thông tin. Vì vậy, rất cần đến một bố cục rõ ràng để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Không chỉ một mẫu thiết kế brochure đẹp, mà mọi ấn phẩm đẹp khác chắc chắn đều có một bố cục đẹp. Để làm rõ những thông điệp chính, việc phân cấp nội dung cũng quan trọng. Những nội dung có mức độ khác nhau cần được thể hiện khác nhau. Giúp người xem tìm và nắm được nội dung quan trọng hơn một cách dễ dàng.

MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

BÍ QUYẾT SỞ HỮU MẪU THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

Để sở hữu một mẫu thiết kế brochure đẹp và đảm bảo mọi nguyên tắc. Hãy liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn cụ thể. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)