Bạn nghĩ thiết kế bộ nhận diện cafe chỉ phù hợp với gam màu tối? Câu trả lời của Thiết kế logo Sài Gòn là không nè! Bạn vẫn có thể chọn những gam màu sáng cho bộ nhận diện cafe của mình để tạo sự mới mẻ. Để Logo Sài Gòn giới thiệu bạn bộ nhận diện cafe tươi sáng của “Orange Cafe” nhé.

>> Ý NGHĨA MÀU SẮC TRONG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA CÁC TẬP ĐOÀN LỚN

 

Một bộ nhận diện thương hiệu cafe gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu. Chúng  được thể hiện một cách thống nhất và đồng bộ. Qua đó tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác.

Bộ nhận diện cafe tươi sáng của “Orange Cafe” gồm:

1/ Logo
bộ nhận diện cafe tươi sáng

BỘ NHẬN DIỆN CAFE TƯƠI SÁNG ĐỐN TIM CÁC CÔ NÀNG

Logo là để đại diện, vì vậy, yếu tố quan trọng nhất chính là phù hợp với thương hiệu mà nó đại diện. Như thiết kế logo của “Orange Cafe” đây, nó đã đạt được yêu cầu trên. Nhìn đơn giãn nhưng vẫn rất bắt mắt, dễ dàng để khách hàng ghi nhớ được. Logo được hình thành từ chính ngay tên của thương hiệu cafe này với sử kết hợp giữa hình ảnh trái cam và tách cafe. Màu sắc chủ đạo là những gam cam, vàng, xanh pastel xinh yêu.

>> NHẬN BIẾT VÀ TRÁNH NGAY CÁC MẪU THIẾT KẾ LOGO XẤU

2/ Bao bì cafe

Bao bì cafe ở đây phần nhiều được làm từ chất liệu giấy, rất thân thiện với môi trường. Trên mỗi bao bì đều có logo “Orange Cafe” với gam màu nổi bật vui nhộn đúng với hình ảnh bộ nhận diện cafe tươi sáng mà thương hiệu này hướng đến. giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu hơn.

Cốc cafe:
bộ nhận diện cafe tươi sáng

BỘ NHẬN DIỆN CAFE TƯƠI SÁNG ĐỐN TIM CÁC CÔ NÀNG

Thân cốc cafe được làm từ giấy chỉ và phần nắp bằng nhựa để giữ cho cốc chắc chắn hơn và không bị làm đổ cafe ra ngoài. Với họa tiết vui nhộn và xinh xắn thế này, các nàng cũng có thể tận dụng lại chiếc cốc để trang trí nhà cửa chẳng hạn.

Túi đựng cafe:
bộ nhận diện cafe tươi sáng

BỘ NHẬN DIỆN CAFE TƯƠI SÁNG ĐỐN TIM CÁC CÔ NÀNG

Một trong những chi tiết trong bộ nhận diện giúp bạn quảng cáo được thương hiệu cafe đó chính là chiếc túi đựng cafe. Khi khách hàng mang chiếc túi này đi, thì vô tình những người khác cũng sẽ nhìn thấy chiếc túi này. Vì vậy, bạn cần thiết kế nó thật bắt mắt, hấp dẫn để có thể thu hút được sự chú ý của mọi người. Thiết kế túi cafe thành công là khi chỉ nhìn qua thôi người ta cũng ấn tượng và muốn trải nghiệm nay loại cafe này.

3/ Card visit
bộ nhận diện cafe tươi sáng

BỘ NHẬN DIỆN CAFE TƯƠI SÁNG ĐỐN TIM CÁC CÔ NÀNG

Card visit hay còn được gọi là danh thiếp là một công cụ tiếp thị với nhiều chức năng như cung cấp thông tin, quảng cáo. Bởi trên đó có chứa thông tin của thương hiệu như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, website, email,… Một tấm card visit được thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ giúp ghi điểm cộng với khách hàng.

>> MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 

Để có một bộ nhận diện cafe tươi sáng, hoặc bất kỳ một phong cách nào khác. Hãy liên hệ ngay Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)