Dịp cuối năm chính là dịp mà mọi người luôn cố gắng bán hàng nhất. Mọi mặt hàng hot trên thị trường luôn được săn lùng. Đây chính là dịp mọi người muốn được chi tiêu cho bản thân nhất. Chính vì vậy những chiếc poster tết như trở thành mặt hàng ưu tiên của doanh nghiệp.

>> Tham khảo thêm: Lưu ngay các ý tưởng thiết kế poster quảng cáo

1. Poster là gì?

Dịp tết chính là một lễ hội giúp mọi người trong gia đình gắn kết vói nhau hơn. Những chính sách thưởng hay những chương trình ưu đãi giảm gía. Để truyền đạt những ưu đãi đó cần có những poster. Poster là một hình thức quảng cáo của doanh nghiệp. Khác với banner chứa đa phần là chữ thì poster tập trung hình ảnh.

Cách Làm Poster Thu Hút Khách Hàng Nhân Dịp Tết 2021

Nhiều người lầm tưởng rằng poster không còn hiệu quả trong thời đại công nghệ số nữa. Nhưng Thiết Kế Logo Sài Gòn muốn bật mí với bạn rằng, thiết kế poster không đơn giản đâu nha! Bạn phải cân đo đong đếm rất nhiều yếu tố để có được một tấm poster thu hút mọi người đọc và muốn mua sản phẩm bạn cung cấp. Vì poster có cả chữ lẫn hình ảnh, nên điều này thu hút nhiều nguồn khách hàng. Chính vì vậy, poster là một điều bạn nên cân nhắc.

2. Những lưu ý

Khi thiết kế poster quảng cáo đặc biệt cho dịp tết bạn cần phải lưu ý những điều sau.

  • Có sức chú ý
  • Không dùng quá nhiều chữ
  • Sử dụng font chữ lớn
  • Thông tin dễ hiễu, hợp lý
  • Quan tâm đến màu sắc và tính đối xứng

Cách Làm Poster Thu Hút Khách Hàng Nhân Dịp Tết 2021

>> Tham khảo thêm: 5 cách bố cục poster chinh phục khách hàng

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, mong chúng hữu ích cho bạn. Tại đây, chúng tôi chuyên thiết kế banner, poster, catalog,… . Nếu bạn đang tìm một đơn thị thiết kế poster chuyên nghiệp. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline dưới đây thôi nào.

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)