Facebook – mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay trên thế giới luôn là tâm điểm của các tin tức về công nghệ. Năm 2019 sẽ là năm “siêng năng” nhất của Facebook với hàng loạt các thay đổi. Cập nhật Facebook sắp tới đây sẽ có điều gì mới? Hãy cùng Thiết kế logo Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết này. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và in ấn logobộ nhận diện thương hiệu, bao bìnhãn mác,cataloguebrochurebannerposter… chuyên nghiệp.

>> Xem thêm

2 tính năng quan trọng nhất của mạng xã hội Facebook hiện nay chính là Stories và News feed. Một nguồn tin cho biết, chúng sẽ được hợp nhất trên phiên bản cập nhật Facebook mới sắp tới. Stories là các câu chuyện được đăng tải trong vòng 24h, trong khi News feed là nơi tất cả bài đăng của bạn bè, nhóm, trang và quảng cáo hiện lên. Được biết, Facebook trên Android sẽ có thể được áp dụng trước tiên.

CẬP NHẬT FACEBOOK

CẬP NHẬT FACEBOOK SẼ CÓ GÌ Ở PHIÊN BẢN MỚI?

Một chuyên gia trong việc giải mã ngược các ứng dụng di động – kỹ sư Jane Manchun Wong là người đã phát hiện ra tính năng sắp tới này. Theo như đoạn video ngắn được Wong đăng tải, News feed sắp tới sẽ có phương thức hiển thị tương tự Stories. Nghĩa là thay vì việc kéo xuống dưới để đọc được bài đăng mới, người dùng sẽ phải gạt ngang và tự duyệt từng tin một.

CẬP NHẬT FACEBOOK

CẬP NHẬT FACEBOOK SẼ CÓ GÌ Ở PHIÊN BẢN MỚI?

Thay đổi mới này được đánh giá là sẽ khiến chúng ta tiếp cận ít bài đăng hơn nhưng lại có tương tác nhiều hơn với bài đăng. Ngoài ra, Stories được Facebook xem là tính năng quan trọng nhất nên mạng xã hội này cũng hướng đến việc đồng nhất với cách hiển thị của Stories.

CẬP NHẬT FACEBOO

CẬP NHẬT FACEBOOK SẼ CÓ GÌ Ở PHIÊN BẢN MỚI?

Khi mới đưa Stories vào danh sách tính năng trên Facebook vào năm 2017, Facebook nhận lại sự phản ứng không mấy tích cực từ người dùng. Được biết, Facebook sao chép tính năng này từ Snapchat và tích hợp lên Instagram. Trong năm 2019, họ cho rằng người dùng sử dụng Stories nhiều hơn News feed. Trước đó vào tháng 9/2018, đã có 300 triệu người dùng sử dụng tính năng Stories hàng ngày.

CẬP NHẬT FACEBOOK

CẬP NHẬT FACEBOOK SẼ CÓ GÌ Ở PHIÊN BẢN MỚI?

News feed là tính năng cơ bản có trên Facebook từ ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên tương lai của tính năng này không mấy hy vọng bởi sự ra đi của Chris Cox – người phát triển News feed. Trong tương lai, Mark cho biết Facebook sẽ là ứng dụng riêng tư hơn là các bài viết công khai. Khi được hỏi đến cập nhật Facebook mới này, CEO cho biết tính năng vẫn chưa được công khai thử nghiệm.

CẬP NHẬT FACEBOOK

CẬP NHẬT FACEBOOK SẼ CÓ GÌ Ở PHIÊN BẢN MỚI?

Cùng đón xem liệu cập nhật Facebook mới có những thay đổi nào? Đừng quên cập nhật nhanh nhất tin tức tại Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi còn là đơn vị thiết kế và in ấn logobộ nhận diện thương hiệu, bao bìnhãn mác,cataloguebrochurebannerposter… chuyên nghiệp.

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)