Có một điều khiến Thiết kế logo Sài Gòn luôn trăn trở. Đó là chúng tôi vẫn chưa có đủ nguồn lực để phát triển dịch vụ thiết kế ứng dụng. Song, mọi tin tức về lĩnh vực này cũng sẽ được cập nhật thường xuyên. Dưới đây là các xu hướng thiết kế ứng dụng 2020 nổi bật nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu và nhiều ấn phẩm khác.


HOTLINE: 0966 687 989
EMAIL: [email protected]
OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

1. Đặt hình minh họa ở trung tâm

Năm 2020, giao diện các ứng dụng sẽ trông như tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Hình minh họa ngày càng lớn và được đặt ở những vị trí quan trọng như trung tâm. Bảng màu cho những minh họa này cũng rất bắt mắt. Khiến người dùng cảm nhận về sự thân thiện, thoải mái và quen thuộc. Hơn nữa, nhà sáng lập cũng tận dụng những hình minh họa này theo nhiều mục đích. Có thể là đại diện cho ứng dụng. Cũng có thể là một cách hiển thị thông tin mới lạ.

>> Cách tạo ra trải nghiệm thương hiệu tuyệt vời

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG

CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ ỨNG DỤNG 2020

2. Phông chữ Serif

Không chỉ thiết kế ứng dụng, Serif còn “thống trị” cả thiết kế logo và nhận diện thương hiệu. Nó thường được kết hợp với Sans serif để tạo hiệu ứng hiệu quả nhất. Việc sử dụng 2 font chữ kết hợp giúp tạo ra hệ thống phân cấp rõ ràng mà vẫn hài hòa. Serif sử dụng cho cấu trúc và những văn bản không thay đổi trong ứng dụng. Trong khi Sans serif sử dụng cho tất cả những thông tin có thể thay đổi.

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG

CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ ỨNG DỤNG 2020

3. Kết hợp màu sắc tối đa

Một trong những xu hướng thiết kế ứng dụng hàng đầu 2020 chính là ứng dụng bảng màu tối đa. Mọi màu sắc của cầu vồng đều đang được tìm cách đưa vào thiết kế. Nổi trội nhất phải kể đến tím, xanh lam, hồng và các màu neon khác. Chúng sẽ mang lại hiệu ứng tốt nhất khi xuất hiện trên nền tối. Với công nghệ hiển thị màu sắc của thiết bị di động hiện nay. Ứng dụng sẽ trông như một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ bắt mắt.

>> Xu hướng thiết kế web 2020

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG

CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ ỨNG DỤNG 2020

4. Bảng màu gradient

Trong mọi xu hướng thiết kế 2020, gradient vẫn có một vị trí quan trọng. Riêng trong thiết kế ứng dụng, gradient kết hợp với yếu tố trong suốt mang lại cái nhìn mới mẻ hơn. Khi bạn có thể nhìn xuyên qua hình ảnh, cảm nhận của bạn chính là sự dịu mắt. Đây cũng là cách các ứng dụng khiến bạn trở nên thư giãn hơn. Khi có quá nhiều thông tin, giao diện gradient này giúp bạn không cảm thấy quá tải.

>> Cách phối màu gradient trong thiết kế

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG

CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ ỨNG DỤNG 2020

Hy vọng những xu hướng thiết kế ứng dụng 2020 sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị hỗ trợ thiết kế nhận diện thương hiệu cùng nhiều ấn phẩm khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)