Thiết kế logo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả ngành nghề kinh doanh. Nếu thể hiện được đặc trưng thương hiệu qua logo. Việc định vị hình ảnh thương hiệu là hoàn toàn suôn sẻ và nhanh chóng. Hãy cùng xem qua các logo thời trang nổi tiếng để xem có điều gì đặc biệt. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức cùng các thiết kế logobao bìnhãn mácbộ nhận diện thương hiệubannerpostercataloguebrochure… ấn tượng.

>> Xem thêm

Thời trang là một ngành đặc thù và phong cách thời trang được xem là một chuẩn mực đánh giá. Nhiều người chạy theo thời trang để trở nên khác biệt hơn. Kéo theo những thương hiệu thời trang mới ra đời với dấu ấn riêng mạnh mẽ. Ngoài phong cách thời trang, các thương hiệu cũng thể hiện tiếng nói thương hiệu qua logo. Định vị ngành nghề là yếu tố cơ bản mà một logo thời trang cần phải đáp ứng. Dưới đây là những biểu tượng thời trang nổi tiếng. Họ đã thành công trong việc lưu giữ hình ảnh thương hiệu qua logo.

LOGO THỜI TRANG

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở CÁC LOGO THỜI TRANG NỔI TIẾNG?

1. Vascara

Gần đây, Vascara đã có một cuộc thay đổi nhận diện thành công trong lĩnh vực thời trang. Thách thức của mọi thương hiệu chính là thay đổi nhưng không làm mất đi bản chất. Vascara đã nhận được sự khen ngợi nhờ bộ nhận diện thương hiệu mới với nhiều ưu điểm. Logo thời trang với font chữ mềm mại, phần góc chữ cái được bo tròn thể hiện sự nữ tính. Đường nét nhã nhặn và khoảng cách hài hòa giữa các ký tự gợi lên một thương hiệu thời trang sành điệu cho phái nữ. Hơn nữa, sự thay đổi này rất phù hợp xu hướng thiết kế, lại không làm mất đi bản chất thương hiệu ban đầu.

LOGO THỜI TRANG

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở CÁC LOGO THỜI TRANG NỔI TIẾNG?

LOGO THỜI TRANG

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở CÁC LOGO THỜI TRANG NỔI TIẾNG?

2. Forever 21 / H&M

Hai hãng “thời trang ăn liền” này hướng đến lượng khách hàng là giới trẻ. Thời trang của họ liên tục cập nhật mẫu mã mới, giá rẻ. Vì vậy, logo của họ chuộng sự đơn giản và dễ dàng nhận diện. Đây chính là yếu tố ghi điểm với những đối tượng cởi mở, dễ tính và sống đơn giản. Cả hai logo thời trang đều là letter logo – logo tạo ra từ chữ cái tên thương hiệu. Dù là chọn nguyên tên như Forever21 hay chọn chữ cái đầu như H&M. Chúng đều mang lại sự trực quan cùng với khả năng dễ ghi nhớ.

LOGO THỜI TRANG

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở CÁC LOGO THỜI TRANG NỔI TIẾNG?

LOGO THỜI TRANG

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở CÁC LOGO THỜI TRANG NỔI TIẾNG?

3. ZARA

ZARA là thương hiệu đã qua chỉnh sửa logo. Nhìn mẫu logo trông có vẻ chỉ chỉnh sửa một vài chi tiết cơ bản. Nhưng thực tế rằng đây mới chính là mẫu logo thời trang thành công nhất của ZARA. Nó giúp phô trương cá tính thương hiệu, thể hiện rõ nét thời trang mang tính đẳng cấp. Sự mới lạ này cũng giúp ZARA gây thích thú, dễ nhận diện hơn so với logo cũ.

LOGO THỜI TRANG

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở CÁC LOGO THỜI TRANG NỔI TIẾNG?

Bạn có nhìn thấy những bí quyết thiết kế logo thời trang trong các gợi ý trên? Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị cung cấp tin tức cùng các thiết kế logobao bìnhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster, catalogue, brochure… chuyên nghiệp. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)