Nhiều người cho rằng phong cách cổ điển là xu hướng. Nhưng với những người thiết kế, cổ điển luôn hiện diện trong mọi thời đại. Có nên chọn thiết kế bao bì cổ điển cho sản phẩm của bạn? Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế các ấn phẩm nhận diện thương hiệu


HOT LINE: 0966 687 989
EMAIL: [email protected]
OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

1. Vì sao nhiều thương hiệu chọn phong cách cổ điển?

Mỗi thương hiệu có một lý do riêng để chạy theo hình ảnh cổ điển. Nhưng nhìn chung đều xoay quanh những lý do sau. Thứ nhất, những thương hiệu bán những sản phẩm cổ điển chắc chắn sẽ xây dựng hình ảnh cổ điển. Thứ hai, nhiều thương hiệu muốn gợi lên hoài niệm trong lòng khách hàng. Để tìm thấy sự gắn kết với sản phẩm và cuối cùng là chọn mua nó. Thứ ba, các thương hiệu yêu chuộng nghệ thuật và muốn thương hiệu mang hơi hướng nghệ thuật cổ điển. Cuối cùng, những sản phẩm làm từ thủ công hoặc gia truyền cũng thường lựa chọn cổ điển.

>> Chuẩn bị gì trước khi thiết kế bao bì?

THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN

CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN?

2. Vì sao thiết kế bao bì cổ điển được ưa chuộng?

Nhìn chung, chúng ta đang sống trong một thế giới không chắc chắn. Mọi thứ từ công nghệ đến văn hóa đều có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì vậy, cũng không có xu hướng thiết kế nào có thể tồn tại thời gian dài. Chỉ có những phong cách thiết kế mới làm được điều đó. Và cổ điển là một trong số những phong cách thành công tính đến thời điểm này. Mọi người đều cảm thấy gần gũi và gắn kết với những ấn phẩm vintage.

>> 04 phong cách thiết kế bao bì phổ biến

THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN

CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN?

Gắn kết có lẽ là lý do chính khiến cổ điển không bao giờ mất vị trí trong thiết kế đồ họa. Ngày nay, tiếp thị không chỉ là ra sức quảng bá sản phẩm hay thương hiệu. Tiếp thị còn là ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Mà người tiêu dùng hiện nay lại có xu hướng chuộng những thứ chắc chắn thuộc về quá khứ. Vì vậy, thiết kế bao bì cổ điển giúp bạn chinh phục người tiêu dùng.

THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN

CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN?

3. Thiết kế bao bì cổ điển là gì?

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Hoặc bạn là một người có sự am hiểu nhất định về nghệ thuật. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy nhiều phong cách khác nhau trong thiết kế bao bì sản phẩm. Cổ điển là một trong số những phong cách hiếm hoi bắt gặp ở Việt Nam. Song năm 2020 được dự đoán sẽ là năm phát triển mạnh của cổ điển. Những dấu hiệu nhận biết phong cách này là kiểu thiết kế phù hiệu, vẽ tay, bảng màu cũ, kiểu chữ cổ điển…

>> Mẫu thiết kế bao bì 2020

THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN

CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ BAO BÌ CỔ ĐIỂN CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN?

Nếu cần sự hỗ trợ từ một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn. Đội ngũ của chúng tôi đang sẵn sàng tư vấn theo thông tin bên dưới.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)