Một bộ nhận diện thương hiệu sẽ bao gồm: tên thương hiệu, logo, slogan. Chúng sẽ được in ấn lên bao bì sản phẩm, nhãn mác, thiết kế trên bảng hiệu, tờ rơi và trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm. Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm gắn bó từ thời gian đầu, đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu thì có nên thay đổi hay không?

>> THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LUEH SKIN CARE

1. Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm:

Không riêng gì một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mà cả những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác, bộ nhận diện được xem như là “bộ mặt” của thương hiệu. Nó giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng. Được sử dụng để quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông. Nó sẽ thể hiện rõ định hướng, phong cách của thương hiệu đang hướng tới. Đối với những công ty mỹ phẩm, bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm sẽ thể hiện đồng bộ trên các loại sản phẩm khác nhau. Đó chính là sự nhất quán. Từ đó giúp khách hàng nhận biết dễ dàng hơn và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Nhận Diện Thương Hiệu Mỹ Phẩm

Có Nên Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hay Không?

2. Vì sao nên thay đổi bộ nhận diện thương hiệu?

Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm được gây dựng và trở thành một điểm nhận dạng trong lòng khách hàng nên rất khó để thay đổi. Chủ doanh nghiệp quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu tức là muốn thay đổi định hướng, chiến lược kinh doanh trong tương lai. Bởi một mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu đã được thiết kế rất tỉ mỉ sẽ truyền tải thông điệp mà thương hiệu gửi gắm. Dù chỉ là một chiếc logo tối giản, hay chỉ là một câu slogan ngắn gọn thì nó cũng thể hiện dấu ấn riêng. Việc thay đổi không chỉ là thay đổi mẫu thiết kế. Mà nó còn thay đổi giá trị, sứ mệnh của thương hiệu đó.

Nhận Diện Thương Hiệu Mỹ Phẩm

Có Nên Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hay Không?

Vậy, khi thương hiệu mỹ phẩm muốn thay đổi chiến lược kinh doanh, phát triển ở nhiều sản phẩm hơn. Hoặc là muốn thay đổi hình ảnh đại diện mới để phù hợp với thời đại, phù hợp với khách hàng thì nên thay đổi bộ nhận diện.

3. Làm sao để thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm hiệu quả?

  • Xác định lý do cần thay đổi để tìm ra ý tưởng cho mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu mỹ phẩm mới.
  • Xác định những chi tiết cần giữ lại và cần được thay đổi. Chẳng hạn muốn giữ lại kiểu thiết kế logo nhưng muốn thay đổi màu sắc, font chữ…
  • Tìm kiếm đội ngũ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp. Mục đích là để thể hiện chính xác ý tưởng mong muốn.
  • Thông báo với khách hàng.
Nhận Diện Thương Hiệu Mỹ Phẩm

Có Nên Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hay Không?

>> THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Nên hay không nên thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm sẽ phụ thuộc vào định hướng của thương hiệu đó. Thiết kế logo Sài Gòn – địa chỉ mong muốn hợp tác với mọi khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ hotline để được trao đổi và tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)