Màu gradient đã từng là một xu hướng nổi bật cho đến cuối những năm 2000. Từ năm 2018 đến nay, gradient trở lại và được sử dụng phổ biến để tạo độ sâu cho các thiết kế. Ta tìm thấy các thiết kế phối màu gradient ở khắp mọi nơi. Hãy cùng Thiết kế logo Sài Gòn điểm qua vài thiết kế tiêu biểu. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế đồ họa các ấn phẩm nhận diện thương hiệu

>> Xem thêm

1. Thiết kế logo

Làm cách nào để biến những thiết kế logo phẳng trở nên có “hồn” hơn? Bí quyết nằm ở cách bạn sử dụng hiệu ứng màu sắc cho logo. Và bảng màu gradient chính là lựa chọn tối ưu của rất nhiều thương hiệu. Kết quả, bạn có gradient độc đáo của riêng bạn, đồng thời biến nó thành màu nhận diện thương hiệu. Nếu bạn hướng đến hình ảnh tinh tế, hãy thử bảng màu dịu. Ngược lại, nếu muốn để lại ấn tượng mạnh, hãy thử những màu đậm.

PHỐI MÀU GRADIENT

ĐIỂM QUA CÁC CÁCH PHỐI MÀU GRADIENT TRONG THIẾT KẾ

2. Thiết kế bao bì

Bạn muốn bao bì sản phẩm của bạn nổi bật nhất trên kệ hàng? Những bảng phối màu gradient sẽ giúp bạn thực hiện điều đó! Gradient vừa có thể là một màu nền táo bạo, vừa có thể là một chi tiết nhỏ có vai trò làm điểm nhấn cho bao bì. Nhưng hãy chắc chắn rằng thương hiệu của bạn phù hợp với những điều táo bạo. Những sản phẩm liên quan đến thể thao hay thời trang sẽ thích hợp với gradient. Nhưng những sản phẩm về sức khỏe lại yêu cầu sự nghiêm túc hơn thế.

PHỐI MÀU GRADIENT

ĐIỂM QUA CÁC CÁCH PHỐI MÀU GRADIENT TRONG THIẾT KẾ

3. Thiết kế website

Những bảng phối màu gradient dường như được sử dụng phổ biến hơn trên nền tảng kỹ thuật số. Một trong số đó phải kể đến lĩnh vực thiết kế website. Bạn có thể tạo ra bảng phối với nét chuyển màu mềm mại để có một nền web tinh tế. Hoặc một bảng phối đậm và sắc nét hơn để tạo điểm nhấn. Ưu điểm của website có bảng màu gradient là tạo được cảm giác về sự chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng.

PHỐI MÀU GRADIENT

ĐIỂM QUA CÁC CÁCH PHỐI MÀU GRADIENT TRONG THIẾT KẾ

4. Thiết kế ứng dụng

Trong hàng ngàn các ứng dụng, bạn cần tìm cách nổi bật để khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Độ dốc của màu sắc sẽ là cách tuyệt vời để ứng dụng của bạn tự tiếp thị cho chính nó. Với những ứng dụng liên quan đến năng lượng, sức khỏe… Bạn hãy chọn màu đậm với những đường chuyển màu mạnh mẽ. Trong khi những ứng dụng mang lại trải nghiệm thư giãn và giải trí sẽ phù hợp hơn với gradient dịu nhẹ.

PHỐI MÀU GRADIENT

ĐIỂM QUA CÁC CÁCH PHỐI MÀU GRADIENT TRONG THIẾT KẾ

Bạn cũng yêu thích những bảng phối màu gradient? Bạn muốn thương hiệu của mình được nổi bật và trông đầy tính nghệ thuật? Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu, biểu tượng logo và nhiều ấn phẩm đồ họa khác. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)