Khi mở một sản phẩm được đựng trong bao bì vỏ hộp. Có phải tất cả chúng ta đều háo hức và trông chờ vào những thứ thú vị bên trong? Đó là những trải nghiệm unboxing mà mọi thương hiệu đều mong muốn mang lại cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo xem mẫu thiết kế vỏ hộp thú vị nhờ những điều gì. Đừng quên liên hệ Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn về bao bì sản phẩm.


HOT LINE: 0966 687 989
EMAIL: [email protected]
OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

1. Trang trí vỏ hộp

Hãy tưởng tượng bạn đã có mẫu thiết kế vỏ hộp trên tay. Nhưng như vậy chắc chắn chưa đủ để khiến khách hàng thấy thú vị. Bạn đã có kế hoạch gì trang trí vỏ hộp hoặc sắp xếp bên trong chưa? Về hình thức bên ngoài, có rất nhiều cách giúp bạn nâng cao trải nghiệm unboxing. Có thể thêm một nhãn dán, ruy-băng hoặc một sợi dây mộc mạc. Với những sản phẩm bên trong, hãy tìm một bố cục lạ mắt và tối ưu. Đó chính là những cách đơn giản giúp bản sắc thương hiệu càng rõ ràng hơn.

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

ĐIỀU GÌ KHIẾN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP TRỞ NÊN THÚ VỊ?

2. Thêm các yếu tố cá nhân

Doanh nghiệp là của riêng bạn, đừng ngại thể hiện điều đó với khách hàng. Ngược lại, một sự thể hiện đúng mức còn mang lại hiệu ứng ngoài mong đợi. Khách hàng sẽ biết doanh nghiệp của bạn là một nơi nghiêm túc và đáng tin cậy. Luôn làm việc một cách chăm chỉ và tỉ mỉ để mang sản phẩm tốt đến với họ. Những yếu tố cá nhân đó có thể là một tấm bưu thiếp viết tay. Một chữ ký trên mẫu thiết kế vỏ hộp hoặc để lại card visit. Đặc biệt, cách này sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến.

>> Mẫu vỏ hộp giấy đẹp nào đang được săn lùng?

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

ĐIỀU GÌ KHIẾN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP TRỞ NÊN THÚ VỊ?

3. Kể một câu chuyện

Bao bì hay vỏ hộp có thể là một cơ hội tốt để bạn kể chuyện về thương hiệu. Người tiêu dùng có xu hướng tin tưởng hơn vào các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc các sản phẩm có câu chuyện ý nghĩa đằng sau nó. Vì vậy, một tấm bưu thiếp với câu chuyện nguồn gốc sản phẩm thú vị. Sẽ khiến thương hiệu của bạn trở nên đáng tin cậy và đặc biệt hơn. Nên nhớ rằng, khách hàng không chỉ mua sản phẩm của bạn. Họ còn mua cả trải nghiệm với sản phẩm ấy.

>> Tại sao bạn cần một thiết kế hộp giấy đẹp?

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

ĐIỀU GÌ KHIẾN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP TRỞ NÊN THÚ VỊ?

4. Tạo bất ngờ và thích thú

Sự bất ngờ và thích thú trong unboxing sẽ khiến khách hàng ngay lập tức có cảm tình với thương hiệu. Hãy cho khách hàng thấy họ nhận được nhiều hơn những gì mong đợi. Ví dụ, nếu bạn bán mỹ phẩm, hãy tặng kèm một chiếc gương cá nhân. Nếu bạn bán quần áo, hãy tặng kèm một túi sáp thơm nhỏ. Hoặc bạn không có thời gian để chăm chút đến vậy. Thì hãy tặng kèm một phiếu giảm giá cho lần mua tiếp theo.

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP

ĐIỀU GÌ KHIẾN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP TRỞ NÊN THÚ VỊ?

Sau cùng, bạn vẫn phải đảm bảo rằng mình có một mẫu thiết kế vỏ hộp đủ ấn tượng. Làm sao đạt được điều này? Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)