Catalog là một phần không thể thiếu trong kinh doanh từ sản phẩm hàng hóa cho đến dịch vụ. Nó giúp ích rất nhiều trong việc giới thiệu sản phẩm. Vậy điều gì tạo nên một thiết kế catalog ấn tượng đây? Cùng Thiết kế logo Sài Gòn tìm hiểu nhé. 

1/ Catalog là gì?
thiết kế catalog ấn tượng

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ CATALOG ẤN TƯỢNG

Catalog là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng. Nó có dạng một cuốn sách nhỏ tùy theo kích cỡ khách hàng yêu cầu. Bên trong đó có chứa các nội dung giới thiệu về thông tin doanh nghiệp các loại sản phẩm. Do chất lượng nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn ngày càng được cải thiện. Catalog đang trở thành một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.

Một thiết kế catalog đạt yêu cầu cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố:

  • Thiết thực: Catalog cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem.
  • Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng,..

>> NHỮNG NGUYÊN TẮC LÀM NÊN MỘT MẪU CATALOGUE ĐẸP

2/ Thiết kế catalog ấn tượng cần gì?
thiết kế catalog ấn tượng

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ CATALOG ẤN TƯỢNG

  • Tình nhất quán: Catalog là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nếu catalog của bạn được thiết kế nhất quán với hình ảnh thương hiệu. Thì khách hàng sẽ nhận ra brand của bạn chỉ từ hình ảnh của sản phẩm, bố cục thiết kế, màu sắc.
  • Màu sắc: Màu sắc quyết định khá nhiều trong việc thu hút người đọc chú ý. Cuốn catalog cần được kết hợp hài hòa màu sắc với nhau. Hoặc sử dụng một màu nổi bật lên sẽ ấn định hình ảnh của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.
thiết kế catalog ấn tượng

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ CATALOG ẤN TƯỢNG

  • Bố cục: Bố cục của catalog không nhất thiết phải cầu kỳ. Quá nhiều chi tiết sẽ khiến nó trở nên rối mắt. Nhưng câu chữ, hình ảnh đơn giản, có chất lượng cao, sắc nét cũng đủ để gây được ấn tượng rồi.
  • Font chữ: Bạn chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ thân thuộc nhất. Tạo ra sự nhấn nhá trong cách thể hiện như bôi đậm hoặc in nghiêng chữ. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một font chữ có chân cho phần tiêu đề và font chữ không chân cho phần thân đoạn, miễn sao trông chúng không quá rời rạc với nhau.
3/ Địa chỉ thiết kế catalog
thiết kế catalog ấn tượng

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ CATALOG ẤN TƯỢNG

Để có được một thiết kế catalog ấn tượng. Bạn cần đến sự trợ giúp từ những đơn vị thiết kế. Công ty Thiết kế logo Sài Gòn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Có sự sáng tạo, bắt kịp xu hướng và luôn lắng nghe ý tưởng của khách hàng.

>> THIẾT KẾ CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÁC NGUYÊN TẮC

>> BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SỐ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 

Ngoài catalog, chúng tôi cũng nhận thiết kế poster, logo, bộ nhận diện,… Hãy liên hệ cho Thiết kế logo Sài Gòn theo hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)