Bộ nhận diện là công cụ quảng bá hữu hiệu nhất cho mọi doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc. Đặc biệt đối với kinh doanh nhà hàng quán ăn, một bộ nhận diện còn thể hiện đẳng cấp và độ chuyên nghiệp. Thiết kế logo, menu , ấn phẩm truyền thông, đồng phục, bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng… tạo nên tổng thể đồng nhất, giới thiệu hiệu quả. 

>> Xem thêm

Mọi lĩnh vực thiết kế và in ấn xây dựng thương hiệu đều được Thiết kế logo Sài Gòn đảm nhận. Chúng tôi chuyên các hạng mục cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposter, brochure… trên toàn quốc. Hãy tham khảo qua gợi ý bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng sau đây của chúng tôi. Mọi nhu cầu thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, hãy lựa chọn ngay Thiết kế Logo Sài Gòn.

GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG

“Oba Foodbox” là một nhà hàng địa phương, cung cấp các bữa ăn tự chế biến sẵn trong chế độ giao hàng. Trọng tâm của công ty là khám phá cơ hội thị trường tiềm ẩn, kêu gọi mọi người hãy tự chuẩn bị thức ăn chất lượng (không phải thức ăn nhanh). Một bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng ra đời với bản sắc đặc trưng.

GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG

Thiết kế logo đơn giản và trực quan bằng cách cách điệu tên thương hiệu. Hình ảnh chiếc nĩa tốc độ thể hiện nhiệm vụ giao hàng của thương hiệu. Sự kết hợp giữa màu đỏ, vàng và xanh tạo nên tổng thể nhận diện thương hiệu qua màu sắc. Nền lục giác trắng định hình cho logo và cũng làm nổi bật các yếu tố màu sắc.

GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG

Hệ thống bao bì, nhãn mác, túi giấy chuyên nghiệp ra đời với sự đồng nhất các yếu tố hình ảnh và màu sắc. Chi tiết sọc hay lượn sóng là rõ ràng nhất để nhận thấy sự khác biệt với những thương hiệu khác. Vỏ hộp giấy mang đậm bản sắc thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến.

GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNGGỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG

Các hộp thức ăn cá nhân, đồ uống đóng chai được bố trí nhãn dán sinh động. Sự đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng còn xuất hiện ở những yếu tố nhỏ nhất như tương gói, tăm, nước sốt. Bao bì sử dụng vật liệu kraft để phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Tuy nhiên nhà thiết kế vẫn đảm bảo được rằng chúng mang bản sắc của “Oba Foodbox”.

GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG GỢI Ý ĐẾN BẠN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÀ HÀNG

Họ tạo ra một loạt các mẫu thiết kế tem nhãn sử dụng trên bao bì. Danh thiếp, brochure, poster quảng cáo cũng góp phần trong bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng này. Tất cả thể hiện sự đơn giản, màu sắc đáng tin cậy và dễ dàng kết nối với khách hàng.

Sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Để có cho mình một mẫu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo và ấn tượng. Việc tìm cho mình một công ty thiết kế chuyên nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng. Thiết kế logo Sài Gòn với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)