Không khí Tết đang thổi vào tâm hồn của mỗi chúng ta. Những người con xa nhà, những người bận rộn đến nỗi không có thời gian để đi thưởng thức cái không khí rộn ràng của Tết. Tết được thể hiện thật rõ ràng thông qua những nhánh mai, những món quà Tết. Nếu như bạn vẫn chưa biết nên mua gì cho người thân của mình thì hãy cùng Thiết Kế Logo Sài Gòn đi dạo quanh thị trường hộp quà Tết này nhé!

1. Hộp quà hiện đại

Hộp quà này có nhiều ngăn với một ngăn chính và hai ngăn phụ. Với hai ngăn phụ được thiết kế một cách khéo léo nên khiến cho hộp quà trở nên gọn gàng và tinh tế. Những họa tiết được vẽ lên khiến cho hộp quà thêm phần tinh xảo. Khác với những hộp quà khác chỉ có một ngăn và một kiểu là mở nắp ra. Còn hộp quà hiện đại này được thiết kế giúp chủ nhà có thể mở ra nhiều kiểu khác nhau tùy từng mục đích sử dụng.

Hộp Quà Tết

Hộp Quà Tết Khiến Cho Khách Hàng Phải Nhớ Đến Gia Đình

Hộp Quà Tết

Hộp Quà Tết Khiến Cho Khách Hàng Phải Nhớ Đến Gia Đình

>> Tham khảo: Những phong cách thiết kế bao bì đang được ưu ái nhất

2. Hộp quà Tết truyền thống

Hộp quà thường được những bậc tiền bối thích thú đó chính là những hộp quà mang nét truyền thống. Không cầu kì về mẫu mã, kiểu dáng và những chi tiết đơn giản nhưng được trau chuốt tỉ mỉ lại khiến cho họ yêu thích. Hai kiểu dáng thường được áp dụng đó là hình vuông và hình tròn.

Hộp Quà Tết Khiến Cho Khách Hàng Phải Nhớ Đến Gia Đình

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì chocolate ấn tượng nhìn là mê ngay 

3. Hộp quà kiểu độc lạ

Khác với những hộp quà này dùng gỗ để thiết kế khuôn đựng quà bên trong. Một điều đặc biệt khiến cho khách hàng lựa chọn em này đó chính là không có nắp. Mặc dù thiết kế nắp hộp được lược bỏ nhưng thay vào đó là hàng dây ruy băng được thay thế. Dây ruy băng được cột theo kiểu gói quà giúp người nhận biết được món quà mình nhận là cái gì. Đừng nghĩ rằng không có nắp hộp thì món quà sẽ lỏng lẻo hoặc rơi mất. Những món bên trong được thiết kế vừa khít với hộp quà nên khi dùng dây cố định vẫn đáp ứng được yêu cầu.

Hộp Quà Tết

Hộp Quà Tết Khiến Cho Khách Hàng Phải Nhớ Đến Gia Đình

Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi chuyên thiết kế Hộp giấy bao bì sản phẩm. Chính vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline dưới đây để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)