Bao bì là “lớp vỏ” gắn liền với mỗi sản phẩm. Có bao bì, sản phẩm như có thêm một ưu thế và tăng tỷ lệ được khách hàng lựa chọn. Vậy khi nào cần thiết kế bao bì sản phẩm? Mọi thông tin sẽ được cung cấp trong bài viết này. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức cùng các thiết kế logonhãn mác, bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, banner, postercataloguebrochure

>> Xem thêm

1. Ra mắt sản phẩm mới

Như đã nói, bao bì gắn liền với sản phẩm. Vì vậy, không thể ra mắt sản phẩm mà lại không quan tâm đến hình thức bên ngoài là bao bì. Các doanh nghiệp thường dành nhiều ngân sách, thời gian và sự quan tâm cho sản phẩm. Đó là điều hiển nhiên nhưng lại chưa đủ nếu bạn muốn có một dòng sản phẩm thành công. Bao bì cũng quan trọng và là nơi mà khách hàng tiếp xúc đầu tiên, trước cả khi họ dùng thử sản phẩm. Vì vậy, hãy dành nhiều tâm huyết cho việc lên ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm.

THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

2. Cải tiến sản phẩm cũ

Cải tiến sản phẩm đang lưu hành là một hoạt động thiết yếu của các doanh nghiệp. Lâu dần, những đặc tính của sản phẩm không còn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nữa. Hoặc mẫu mã thiết kế trở nên lỗi thời. Các doanh nghiệp chọn cách cải tiến, song song đó là thiết lập một mẫu thiết kế bao bì sản phẩm mới. Hoàn thiện về chất lượng nhưng đừng bao giờ quên hoàn thiện cả về hình thức sản phẩm.

THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

3. Thay đổi bao bì cũ

Sản phẩm có thể tồn tại và tương thích mãi mãi với khách hàng. Nhưng bao bì thì không, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. Bạn có thể đã tận dụng rất tốt xu hướng và thị hiếu của năm 2010 trên bao bì. Nhưng nó lại hoàn toàn không được ưa chuộng vào năm 2020. Đó là lý do bạn cần một mẫu thiết kế bao bì sản phẩm mới. Nhằm bắt kịp xu hướng và thị hiếu khách hàng.

THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

4. Thay đổi chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh luôn thay đổi để thích hợp với thị trường và người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp thay đổi chiến lược kinh doanh. Họ sẽ thay đổi đối tượng khách hàng, thay đổi cách tiếp cận. Sản phẩm cũng vì thế mà có thay đổi để phù hợp với chiến lược mới, trong đó có cả thay đổi về bao bì.

THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

Đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế logo Sài Gòn chính là địa chỉ tin cậy và tìm đến trước tiên của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế đồ họa: logonhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, banner, poster, catalogue, brochure… Hiện nay, chúng tôi cũng đã hỗ trợ thiết kế online, thiết kế từ xa cho khách hàng không có thời gian gặp mặt trao đổi trực tiếp. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)