Dòng xe Honda Winner ra mắt lần đầu vào tháng 6/2016 nhằm dành lại ưu thế so với đối thủ là Yamaha Exciter. Đứng trước một dòng xe đã có hơn 10 năm chiếm lĩnh thị trường, Winner có vẻ hơi yếu thế song vẫn đạt được một số thành công nhất định. Ở bài viết này, Thiết kế logo Sài Gòn giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế mới của Honda Winner X sắp ra mắt tại Việt Nam. Đừng quên cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế bannerposterbrochurecatalogue logobộ nhận diện thương hiệubao bìnhãn mác… tại địa chỉ web của chúng tôi.

>> Xem thêm

Vài ngày gần đây, trên Internet xuất hiện hình ảnh một lô xe côn tay mới. Cộng đồng mạng cho rằng đây là “tân binh” Honda Winner X và cũng đã được xác nhận bởi đại diện hãng Honda. Cụ thể, thời điểm ra mắt Honda Winner X tại Việt Nam là ngày 13/7/2019 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Cách đây chỉ vài giờ, Honda Việt Nam cũng đã đăng tải một teaser mẫu xe mới trùng khớp với hình ảnh lộ diện trước đó.

HONDA WINNER X

LỘ DIỆN THIẾT KẾ CỦA HONDA WINNER X SẮP RA MẮT

Honda Winner đã đạt doanh số 273.223 xe kể từ khi chính thức bán ra tại Việt Nam. So sánh với doanh số bán ra của Yamaha Exciter thì quả là khá khiêm tốn. Cụ thể, Yamaha Exciter bán ra 213.468 xe trong 2016, 214.829 xe trong 2017. Thời gian đầu ra mắt, Honda Winner cháy hàng và đội giá, nhưng chỉ sau đó một thời gian lại phải hạ giá và nhiều ưu đãi đi kèm để kích cầu doanh số. Honda Winner X được xem là người em giúp dòng xe côn tay này chiếm lĩnh lại thị trường.

HONDA WINNER X

LỘ DIỆN THIẾT KẾ CỦA HONDA WINNER X SẮP RA MẮT

Không thể phủ nhận rằng Honda Winner có nhiều nhược điểm theo như đánh giá của cộng đồng chơi xe. Đa số đánh giá cho rằng dòng này chưa thực sự hầm hố như đối thủ cùng phân khúc, chỉ như một bản nâng cấp của Honda RSX. Với thiết kế mới của Honda Winner X, hãng hy vọng dòng xe có sức hút lớn hơn. Về động cơ, dòng xe mới vẫn sử dụng động cơ cũ của Honda Winner 2016.

HONDA WINNER X

LỘ DIỆN THIẾT KẾ CỦA HONDA WINNER X SẮP RA MẮT

Trong hình ảnh rò rỉ và đoạn teaser, có thể thấy Honda Winner X lấy cảm hứng từ CBR150R – dòng xe thể thao cùng hãng. Đèn pha không còn đặt ở đầu xe mà đưa xuống mặt nạ phía trước. Đèn hậu gọn hơn, đèn xi nhan trước ở hai bên yếm, xi nhan sau ở pat biển số. Chưa có thông số chính thức từ hãng nhưng nhiều khả năng xe còn được bổ sung công nghệ chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước.

HONDA WINNER X

LỘ DIỆN THIẾT KẾ CỦA HONDA WINNER X SẮP RA MẮT

Liệu niềm tin của Honda đặt ở Honda Winner X có xứng đáng? Hãy cùng cập nhật nhanh nhất các tin tức tại địa chỉ web của Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi cũng chính là đơn vị thiết kế bannerposterbrochurecatalogue logobộ nhận diện thương hiệubao bìnhãn mác… uy tín hàng đầu.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)