Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là trung thu năm 2020 sẽ đến. Có thể nói trung thu là thời điểm các thương hiệu tập trung chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình để tăng doanh số. Vậy marketing mùa trung thu thế nào để thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ đây? Hãy lưu ngay những mẹo trong bài viết mà Thiết kế logo Sài Gòn chia sẻ dưới đây nhé.

 

Marketing mùa trung thu:
1/ Thay đổi hình ảnh tài khoản mạng xã hội theo chủ đề trung thu
marketing mùa trung thu

MẸO MARKETING MÙA TRUNG THU GIÚP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Ngày nay, việc truyền tải thông tin đến khách hàng không chỉ là các banner, poster. Mà các thương hiệu còn có thể dễ dàng kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng thông qua tài khoản MXH như Facebook, Instagram, Tiktok,… Chỉ cần thay đổi ảnh đại diện/ ảnh bìa của fanpage. Hoặc đăng một bài viết về ngày lễ trung thu cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

>> NHẬN THIẾT KẾ BỘ ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH CHỦ ĐỀ TRUNG THU 

2/ Tung các chương trình khuyến mãi
marketing mùa trung thu

MẸO MARKETING MÙA TRUNG THU GIÚP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Trung thu là một dịp tốt để kích cầu người tiêu dùng. Bởi dịp này mọi người thường có xu hướng mua nhiều thứ cho gia đình, làm quà hay từ thiện,… Bạn có thể kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng bằng cách giảm giá sản phẩm, mua 1 tặng 1. Hoặc tặng các sản phẩm đi kèm liên quan đến trung thu như bánh trung thu, đèn lồng, thỏ bông,… Và đừng quên nhấn mạnh đây là sản phẩm đặc biệt chỉ có vào mùa trung thu này và số lượng có hạn.

3/ Hợp tác cùng các thương hiệu khác
marketing mùa trung thu

MẸO MARKETING MÙA TRUNG THU GIÚP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Chiến dịch marketing mùa trung thu sẽ hiệu quả hơn nếu bạn hợp tác với các thương hiệu khác. Mục đích của việc hợp tác này là sản phẩm của bạn được mở rộng. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng cường được vị thế cạnh tranh,…

>> THIẾT KẾ HỘP QUÀ TRUNG THU ĐẶC BIỆT CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

4/ Tổ chức sự kiện

marketing mùa trung thu

MẸO MARKETING MÙA TRUNG THU GIÚP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Mùa trung thu không thể thiếu các sự kiện giải trí nổi bật. Như rước đèn, phá cỗ, múa lân, múa rối, văn nghệ có chú Cuội, chị Hằng,… Ta thường bắt gặp các hoạt động này ở một số trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị…Các doanh nghiệp nếu có nhiều ngân sách có thể hợp tác tận dụng tổ chức tại các địa điểm này cho khách tới check-in. Sự kiện này sẽ giúp nhiều người biết đến hình ảnh thương hiệu bạn hơn.

>> THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

 

Trên đây là một số mẹo marketing mùa trung thu mà Thiết kế logo Sài Gòn đã tổng hợp. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế poster, bộ nhận diện,… dịp trung thu. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn nhé.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)