Thiết kế bao bì vỏ hộp vốn dĩ chưa bao giờ đơn giản. Bởi phải đảm bảo tính nghệ thuật, mức chi phí và phù hợp với sản phẩm. Đặc biệt đối với rượu – một dòng sản phẩm đặc thù có nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Việc đảm bảo đúng phân khúc thông qua mẫu thiết kế vỏ hộp rượu lại càng quan trọng.

>> Xem thêm

Tin vui cho mọi doanh nghiệp, từ nay bạn sẽ không phải vắt óc suy nghĩ cho một phong cách vỏ hộp phù hợp nữa. Bởi Thiết kế logo Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và in ấn bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua mẫu thiết kế vỏ hộp rượu “độc nhất vô nhị” dưới đây do chúng tôi gợi ý.

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP RƯỢU "ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ"

Rượu vang “Castillo De Molina” yêu cầu một mẫu thiết kế vỏ hộp rượu đổi mới và nổi bật. Sự ấn tượng phải đến từ cả đồ họa và quy trình công nghiệp để có mặt tại thị trường. Mục tiêu của nhà thiết kế là phát triển một thứ gì đấy mới mẻ. Nhưng đảm bảo tính năng giao tiếp, chứa đựng và thao tác thuận lợi.

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP RƯỢU "ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ"NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP RƯỢU "ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ"

Một mẫu thiết kế vỏ hộp rượu “độc nhất vô nhị” lần đầu tiên xuất hiện. Phá bỏ mọi quy tắc thiết kế bao bì vỏ hộp cũ thường thấy của ngành rượu. Cho đến nay, chưa có trường hợp vỏ hộp rượu nào được chế tạo mà không có nếp gấp dọc. Lý do là chúng cần thiết để liên kết vỏ hộp, và dễ dàng cho quá trình sản xuất. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã tìm cách để biến thể các nếp gấp cứng nhắc ấy.

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP RƯỢU "ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ"

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP RƯỢU "ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ"

Họ sử dụng các nếp gấp chéo cho mẫu thiết kế vỏ hộp rượu. Đường mí của vỏ hộp ẩn trong các nếp gấp, tăng tính nghệ thuật cho diện mạo. Các nếp gấp gặp nhau và tự khóa ở đáy vỏ hộp. Mẫu thiết kế logo từ tên thương hiệu, được lựa chọn font chữ sang trọng phù hợp với phân khúc.

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP RƯỢU "ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ"

Mẫu thiết kế mang lại sự kích thích cảm xúc mạnh mẽ qua các đường nét dứt khoác. Đồ họa bằng các chi tiết hình học trừu tượng hoặc khía cạnh tượng trưng của đồng. Đó là những gì đặc sắc về đất nước nơi sản phẩm ra đời. Sự pha trộn màu sắc và đồ họa tạo nên vẻ thanh lịch cho mẫu thiết kế vỏ hộp rượu.

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP RƯỢU "ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ"

Về mặt kinh tế, mặc dù bao bì này có chi phí cao hơn truyền thống. Nhưng mang lại hiệu quả thương hiệu cao, phản ánh phân khúc sang trọng của sản phẩm. Quá trình sản xuất cũng diễn ra hiệu quả với hàng nghìn đơn vị.

Ngoài thiết kế vỏ hộp rượu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xây dựng thương hiệu khác. Như cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposter, brochure… Hàng trăm doanh nghiệp đã lựa chọn Thiết kế logo Sài Gòn trong nhiều năm qua. Đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo và làm việc chuyên nghiệp nhất, mang đến bạn sản phẩm hoàn hảo. Để nhận được sự tư vấn thiết kế và báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)