65% là con số người tiêu dùng quyết định chọn mua sản phẩm bởi hình thức bên ngoài. Hình thức bên ngoài mà chúng tôi nhắc đến chính là những mẫu vỏ hộp, mẫu bao bì sản phẩm đẹp. Thiết kế logo Sài Gòn gửi đến bạn những nguyên tắc vàng để tạo nên bao bì ấn tượng dưới đây. Đừng quên cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệubao bìbannerpostercataloguebrochure… tại địa chỉ web của chúng tôi.

>> Xem thêm

1. Tạo sự khác biệt

Kệ hàng chứa đầy màu sắc rực rỡ và hình minh họa sống động của vô số mẫu bao bì sản phẩm đẹp. Người tiêu dùng thì lại dễ dàng bị thu hút bởi những bao bì ấn tượng. Đồng nghĩa với việc bạn phải trở nên ấn tượng hơn mọi đối thủ khác. Một trong những nguyên tắc vàng của thiết kế bao bì chính là tạo sự khác biệt. Bạn không thể nổi bật bằng đồ họa tỉ mỉ hay màu sắc rực rỡ? Hãy chọn sự độc đáo và phá cách.

MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG CHO MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

Sự khác biệt mà chúng tôi đang nói tới có thể đến từ nhiều yếu tố. Bởi bao bì là một công cụ marketing được tạo nên từ sự kết hợp kiểu dáng, màu sắc, đồ họa… Bạn có thể chọn một kiểu dáng bao bì vỏ hộp sáng tạo từ các vật liệu thân thiện. Có thể chọn màu sắc đang trở thành xu hướng cho bao bì. Hoặc có thể chọn vẽ tay để mang lại cảm xúc chân thật cho khách hàng. Khác biệt nhưng cũng đừng quên đảm bảo chúng thống nhất với nhận diện thương hiệu.

MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG CHO MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

2. Thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ

Thời đại công nghệ phát triển và mọi người đều bận rộn. Bạn chỉ có vài giây để sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng. Một yếu tố quan trọng giúp thu hút người tiêu dùng: thông điệp. Thông điệp ngắn gọn và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt khách hàng. Một số thương hiệu khá “tham” khi cố gắng nhồi nhét thông tin và minh họa đặc sắc trên bao bì. Nhưng thực tế, chỉ cần một thông điệp chạm được cảm xúc khách hàng là bạn đã nắm trong tay thành công.

MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG CHO MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG CHO MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

3. Tính thẩm mỹ

Chắc chắn rồi, một mẫu bao bì sản phẩm đẹp không thể không có tính thẩm mỹ. Bao bì không phải đơn thuần chỉ là vỏ bọc hay thể hiện thông tin sản phẩm. Bao bì còn làm hết khả năng để trở thành một công cụ marketing hoàn hảo. Thước đo thẩm mỹ là khác nhau ở từng ngành hàng, từng khu vực, từng đối tượng khách hàng. Đó chính là lý do mà bạn cần đến một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG CHO MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

Không ai khác, chính Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ uy tín của mọi thương hiệu. Chúng tôi rất vinh dự khi đứng sau thành công của nhiều mẫu bao bì sản phẩm đẹp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệu, bao bì, banner, poster, catalogue, brochure… Mời liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)