Nhận diện thương hiệu không chỉ là những ấn phẩm hữu hình mà chúng ta thường bắt gặp. Nó còn là cả một quá trình xây dựng và liên tục củng cố. Dưới đây, chúng tôi gửi đến bạn những yếu tố thương hiệu cơ bản nhất. Ngay bây giờ, hãy xác định ngay cho thương hiệu của bạn.

1. Logo

Nghe có vẻ khá thừa thãi vì ai cũng biết đến vai trò to lớn của logo. Song, chúng tôi muốn nói đến một logo được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp. Là một hình ảnh đại diện cho cả thương hiệu. Hầu hết logo hiện nay lại khá sơ sài, mang tính chất “cho có với người”. Phần lớn là vì những chủ doanh nghiệp từ khi mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp lại chưa nghĩ nhiều đến xây dựng hình ảnh. Nếu logo của bạn đang không đủ tầm để xứng với thương hiệu, hãy thay đổi nó ngay!

YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU

NHỮNG YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU BẠN CẦN PHẢI XÁC ĐỊNH NGAY!

2. Website, mạng xã hội

Thời đại 4.0, khách hàng hầu hết tìm kiếm địa điểm thông qua Internet. Trước khi quyết định ghé nhà hàng của bạn, họ chắc chắn đã xem qua trang web hoặc mạng xã hội. Nếu bạn sơ sài ở những yếu tố nhận diện này, vô tình khiến hình ảnh của bạn không chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Hãy chọn một đơn vị thiết kế web và các ấn phẩm mạng xã hội chuyên nghiệp ngây bây giờ!

YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU

NHỮNG YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU BẠN CẦN PHẢI XÁC ĐỊNH NGAY!

3. Truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là cách mà thương hiệu của bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện, tương tác với khách hàng. Đây là nơi mà giọng nói thương hiệu của bạn phát huy tác dụng. Chúng sẽ đánh giá rất cụ thể về mức độ chuyên nghiệp, cá tính của thương hiệu. Đừng ngại chi ngân sách để sở hữu một ekip truyền thông chuyên nghiệp đứng sau.

YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU

NHỮNG YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU BẠN CẦN PHẢI XÁC ĐỊNH NGAY!

4. Yếu tố vật lý: Menu, bảng hiệu, nội thất…

Các yếu tố nhận diện quan trọng hàng đầu là những yếu tố vật lý. Giúp thương hiệu của bạn củng cố và nhắc nhở về sự hiện diện của thương hiệu ở mọi nơi. Từ đó, khách hàng sẽ ghi nhớ hình ảnh thương hiệu trong vô thức. Quan trọng nhất phải kể đến bộ nhận diện thương hiệu bao gồm nhiều ấn phẩm. Nên nhớ rằng tất cả đều cần được thống nhất và hướng đến một hình ảnh duy nhất.

YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU

NHỮNG YẾU TỐ THƯƠNG HIỆU BẠN CẦN PHẢI XÁC ĐỊNH NGAY!

Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ tin cậy trong thiết kế các yếu tố thương hiệu. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)