Bánh trung thu không chỉ là một món ăn đơn thuần. Mà nó còn là một món quà mang giá trị tinh thần đầy ý nghĩa. Vỏ hộp bánh trung thu vì vậy mà cần có sự tinh tế, nghệ thuật, sang trọng và thật bắt mắt. Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế hộp bánh trung thu ý nghĩa được nhiều hãng bánh tin chọn. 

 

1/ Ý nghĩa của bánh trung thu
hộp bánh trung thu ý nghĩa

RẰM THÁNG TÁM SAO CÓ THỂ BỎ QUA NHỮNG HỘP BÁNH TRUNG THU Ý NGHĨA

Tết trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống được nhiều người mong chờ ở nước ta. Cứ đến dịp này là mọi người thường háo hức, cố gắng sắp xếp công việc. Để có thể về nhà bên gia đình, tận hưởng những giây phút ngọt ngào, đoàn viên.

Vào ngày rằm tháng 8, người ta thường tặng nhau những chiếc bánh trung thu. Với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được viên mãn. Chính bởi điều này mà chiếc bánh là món ăn, món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày tết trung thu.

>> THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG

2/ Tầm quan trọng của vỏ hộp bánh trung thu
hộp bánh trung thu ý nghĩa

RẰM THÁNG TÁM SAO CÓ THỂ BỎ QUA NHỮNG HỘP BÁNH TRUNG THU Ý NGHĨA

Bao bì hộp giấy có công dụng là chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong. Bánh trung thu rất mềm và dễ vỡ, dễ móp méo. Chất lượng của hộp tốt sẽ giúp bánh tránh được sự va đập trên đường vận chuyển. Và tránh được ảnh hưởng từ nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn…

hộp bánh trung thu ý nghĩa

RẰM THÁNG TÁM SAO CÓ THỂ BỎ QUA NHỮNG HỘP BÁNH TRUNG THU Ý NGHĨA

Để chọn được một hộp bánh tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Thì bên cạnh mùi vị, thiết kế bao bì bánh từ hình dáng, màu sắc đến quy cách gia công cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Một hộp bánh trung thu có thiết kế ý nghĩa, tinh tế sẽ thể hiện được tấm lòng của người tặng.

>> THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY DỊP TRUNG THU CHO THƯƠNG HIỆU TRÀ

3/ Địa chỉ thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ý nghĩa
hộp bánh trung thu ý nghĩa

RẰM THÁNG TÁM SAO CÓ THỂ BỎ QUA NHỮNG HỘP BÁNH TRUNG THU Ý NGHĨA

Đối với bao bì vỏ hộp bánh trung thu, chỉ đẹp thôi thì chưa đủ. Mà người thiết kế còn cần phải có kinh nghiệm, hiểu biết về văn hóa truyền thống ngày trung thu. Để đưa những hình ảnh về trung thu vào trong thiết kế vỏ hộp một cách sâu sắc và ý nghĩa nhất. Và rồi từ đó, hộp bánh này sẽ có thể chạm đến trái tim của mỗi người.

Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và am hiểu về văn hóa. Luôn nắm bắt xu hướng một cách nhanh chóng và có thể kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại một cách hài hòa.

>> RUNG ĐỘNG VỚI MẪU HỘP BÁNH TRUNG THU ĐỘC ĐÁO

 

Ngoài vỏ hộp bánh trung thu chúng tôi còn nhận thiết kế poster, bộ nhận diện,… cho các thương hiệu. Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm mà bạn quan tâm, hãy liên hệ cho Thiết kế logo Sài Gòn theo hotline bên dưới. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)