Bạn đang kinh doanh trà sữa, đồ uống? Hãy sở hữu ngay cho mình một mẫu thiết kế ly giấy giá rẻ. Tone trắng nhàm chán ấy làm sao thu hút được khách hàng, làm sao tạo nên hình ảnh thương hiệu! Thiết kế logo Sài Gòn giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế ly giấy bắt mắt dưới đây. Mong rằng sẽ thổi một làn gió mới vào thương hiệu đồ uống của bạn.

>> Xem thêm

“3 KAVERIA” là thương hiệu kem thủ công với kế hoạch chinh phục thị trường quốc tế. Nhiệm vụ của mẫu thiết kế ly giấy là phản ánh chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Mẫu thiết kế logo với số 3 làm yếu tố chính một cách rõ ràng. Vật liệu giấy được sử dụng cho thân ly, tuy nhiên nắp đậy sử dụng nhựa an toàn. Nhựa tăng khả năng đóng kín nhằm đề phòng ngã đổ sản phẩm bên trong.

TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY SÀI GÒN TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY SÀI GÒN

Thay vì một cuộc cách mạng thiết kế ly giấy mới. Nhà thiết kế chọn cách thực hiện một sự tiến hóa để phù hợp thời đại. Đó là lý do màu cam đặc trưng thương hiệu được giữ lại với điều chỉnh sắc độ sáng hơn. Giúp truyền đạt mạnh mẽ triết lý đằng sau sở thích. Đồng thời tăng cường độ tin cậy để hỗ trợ doanh số bán hàng trên thị trường quốc tế.

TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY SÀI GÒN TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY SÀI GÒN

Để nổi bật hơn trong tủ kem, nhà thiết kế chọn thu hút thị giác bằng tên thương hiệu và số 3. Kiểu chữ “3 KAVERIA” được xoay trên thân mẫu thiết kế ly giấy. Yếu tố này lấy cảm hứng từ những họa tiết đường phố nơi thương hiệu sinh ra. Nhãn mác được thiết kế nhằm mục đích cố định nắp và thân. Màu sắc đa dạng của nhãn mác tạo nên một bộ thiết kế ly giấy phong phú.

TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY SÀI GÒN TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY SÀI GÒN

Mọi khách hàng đều sẽ cảm thấy thú vị và muốn sở hữu một sản phẩm có bao bì độc đáo như vậy. Tính chuyên nghiệp của thương hiệu sẽ phần nào phản ánh qua cách bạn chăm chút cho diện mạo sản phẩm. Sở hữu một thiết kế ly giấy như vậy, việc mở rộng kinh doanh và nâng tầm thương hiệu là điều trong tầm tay.

TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY SÀI GÒN

Trong khi những thương hiệu đồ uống khác đã đi đến đích còn bạn đang ở đâu? Rũ bỏ ngay màu sắc đơn điệu của ly giấy đi nào! Liên hệ Thiết kế logo Sài Gòn để đặt thiết kế ly giấy và in ấn với chi phí thấp nhất. Chúng tôi thiết kế cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposter, brochure… chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nhấc máy gọi ngay để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)