Thiết kế bao bì luôn là yếu tố thu hút người tiêu dùng khi mua một sản phẩm nào đó. Nó đóng vai trò to lớn trong việc mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Và chocolate cũng không ngoại lệ. Ta không chỉ cần chú trọng về chất lượng của chocolate thôi. Mà còn cần quan tâm đến thiết kế bao bì của nó nữa. Cùng Thiết kế logo Sài Gòn ngắm nhìn mẫu thiết kế bao bì chocolate ấn tượng dưới đây nhé.

 

1/ Thiết kế bao bì Chocolate độc đáo

thiết kế bao bì chocolate ấn tượng

THIẾT KẾ BAO BÌ CHOCOLATE ẤN TƯỢNG NHÌN LÀ MÊ NGAY

Mẫu bao bì chocolate trên đây sử dụng hình ảnh con người làm chủ đạo. Hình ảnh cặp đôi tràn ngập trong tình yêu khiến chúng ta liên tưởng đến sự ngọt ngào không thể cưỡng lại. Giống như mùi vị của thanh chocolate đang tan trong miệng vậy. Sự mới mẻ, độc đáo của phong cách thiết kế bao bì này sẽ giúp cho doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn.

>> THAM KHẢO GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM TẠI SÀI GÒN

2/ Màu sắc bao bì 

thiết kế bao bì chocolate ấn tượng

THIẾT KẾ BAO BÌ CHOCOLATE ẤN TƯỢNG NHÌN LÀ MÊ NGAY

Bao bì này khoác lên mình những gam màu nhẹ nhàng đầy sức hút như: Xanh, cam, hồng. Mỗi màu sắc đại diện cho một hương vị khác nhau. Màu xanh vị bạc hà, màu hồng vị cherry và màu cam của vị cam chín. Chỉ cần nhìn vào mẫu thiết kế bao bì chocolate độc đáo này thôi. Ta cũng đã có thể tưởng tượng khi bóc nó ra, hình ảnh thanh chocolate hiện lên ngon mắt nhường nào.

>> NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ BAO BÌ ẤN TƯỢNG ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG

3/ Thông tin trên bao bì

thiết kế bao bì chocolate ấn tượng

THIẾT KẾ BAO BÌ CHOCOLATE ẤN TƯỢNG NHÌN LÀ MÊ NGAY

Trên mỗi bao bì thường không thể thiếu những thông tin cần thiết về nhà sản xuất và sản phẩm. Như thành phần, hương vị, địa chỉ sản xuất, số điện thoại, website. Những thông tin như vậy sẽ giúp khách hàng nhận diện đúng sản phẩm của doanh nghiệp và biết được thông tin về sản phẩm mà mình muốn mua. 

Cách sắp xếp bố cục của thông tin trên bao bì này cũng rất tinh tế. Không hề bị rối mắt một chút nào cả.

>> THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM XINH XẮN NHÌN MUỐN MUA NGAY

 

Trên đây là mẫu thiết kế bao bì chocolate độc đáo mà Thiết kế logo Sài Gòn muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để thiết kế bao bì, logo, poster,…Thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng. 

 

——LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)