Bao bì ấn tượng là một phần của mọi sản phẩm thành công. Các thương hiệu cà phê hạt cũng nằm trong số đó. Ở một đất nước mà mỗi ngày lại ra đời một thương hiệu cà phê hạt mới. Việc cạnh tranh chưa bao giờ là dễ dàng. Mời quý khách hàng xem qua thiết kế bao bì kraft cho thương hiệu cà phê hạt Đặng Gia dưới đây.

>> Xem thêm

Thiết kế logo Sài Gòn hân hạnh trở thành đơn vị thiết kế bao bì kraft cho dòng sản phẩm cà phê hương chồn cao cấp của Đặng Gia. Dưới đây là phương án đã được Đặng Gia lựa chọn. Đừng quên cập nhật tin tức cùng các thiết kế logonhãn mácbannerpostercataloguebộ nhận diện thương hiệubrochurebao bì… tại địa chỉ web của chúng tôi.

Mặc dù có rất nhiều thương hiệu cà phê hạt tại Việt Nam. Song đa số đều có một công thức chung cho bao bì. Dù là dòng sản phẩm bình dân hay cao cấp. Hạt cà phê đều được chứa trong bao bì opp/mcpp màng ghép 2 lớp, 3 lớp. Những bao bì này trở nên quá đỗi quen thuộc. Chỉ lướt nhìn qua đã biết dùng để chứa đựng cà phê. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn thiết kế bao bì kraft cho sản phẩm Wonder Beans.

THIẾT KẾ BAO BÌ KRAFT

THIẾT KẾ BAO BÌ KRAFT CHO THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ HẠT ĐẶNG GIA

Trước hết, vật liệu bao bì mới chắc chắn sẽ làm tốt vai trò mang lại nét đặc trưng riêng của sản phẩm. Túi giấy kraft xuất hiện khá phổ biến, nhưng trước đây rất hiếm khi xuất hiện trong vai trò bao bì cà phê. Sự mới mẻ và phá bỏ quy cũ này mang lại thú vị cho Wonder Beans. Chúng tôi chọn túi dạng đáy đứng để tiện lợi hơn cho việc trưng bày sản phẩm. Miệng túi được đóng bằng thao tác dập máy, kín khí và kín nước.

THIẾT KẾ BAO BÌ KRAFT

THIẾT KẾ BAO BÌ KRAFT CHO THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ HẠT ĐẶNG GIA

Mẫu thiết kế bao bì kraft được giữ nguyên màu đặc trưng của giấy kraft như một màu nền cho mọi yếu tố đồ họa khác. Đối với cà phê hương chồn, người thưởng thức đặc biệt quan tâm đến hương vị của cà phê hơn bất cứ thứ gì. Vì vậy, chúng tôi chọn lối bố trí tối giản và tập trung nhấn mạnh các thành phần có trong cà phê. Bởi cà phê hương chồn dành cho những người sành cà phê. Nên chắc chắn thông tin sản phẩm sẽ là điểm lưu ý hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi thể hiện thông tin bằng mực in đen giúp nó nổi bật nhất trên màu nền của kraft.

THIẾT KẾ BAO BÌ KRAFT

THIẾT KẾ BAO BÌ KRAFT CHO THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ HẠT ĐẶNG GIA

Logo thương hiệu Đặng Gia được đặt trên cùng của thiết kế bao bì kraft. Ở thiết kế này, thương hiệu muốn khách hàng tập trung vào tên của dòng cà phê “Wonder Beans Lites” hơn là logo. Hình minh họa một nhánh cà phê được in mực màu. Giúp khách hàng nhanh chóng xác định sản phẩm bên trong bao bì. Những nét ngang kéo dài hai mép của bao bì giúp phân tách rõ ràng các phần thông tin của thiết kế.

Bạn muốn nổi bật hơn nhờ mẫu thiết kế bao bì kraft? Hãy gặp ngay Thiết kế logo Sài Gòn. Đừng quên cập nhật tin tức cùng các thiết kế logonhãn mácbao bìbannerpostercataloguebộ nhận diện thương hiệubrochure… tại địa chỉ web của chúng tôi.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)