Nhắc đến bộ nhận diện, người ta vẫn nghĩ nó gắn liền với các doanh nghiệp phân phối sản phẩm hơn là dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, các thương hiệu cung cấp dịch vụ cũng có nhu cầu nhận diện thương hiệu ngang bằng. Gần đây, rất nhiều spa, nhà hàng và cả khách sạn trở thành những đối tác lớn của chúng tôi. 

>> Xem thêm

Thiết kế logo Sài Gòn hân hạnh được trở thành đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn Salamander Đà Nẵng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng phương án được Salamander lựa chọn và đang gắn liền với thương hiệu Salamander. Đừng quên ghé thăm địa chỉ web của chúng tôi để cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposterbrochure… ấn tượng.

BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN SALAMANDER

BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN SALAMANDER

Salamander là một trong số những khách sạn hiếm hoi tại Đà Nẵng sở hữu hình ảnh thương hiệu riêng. Họ sớm nhận thấy rằng sự sạch sẽ của phòng ốc và thân thiện của nhân viên dường như chưa đủ để du khách biết đến. Giữa hàng trăm khách sạn lớn nhỏ tại thành phố biển, chắc chắn họ cần tạo ra một biểu tượng gắn liền với khách sạn. Đó chính là lý do mà Salamander tìm kiếm một đơn vị thiết kế bộ nhận diện khách sạn chuyên nghiệp như Thiết kế logo Sài Gòn.

BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN SALAMANDER

Chúng tôi lựa chọn phương án thiết kế logo kết hợp giữa tên thương hiệu và biểu tượng. Salamander trong tiếng Anh dùng để chỉ một loài lưỡng cư gần họ với kỳ nhông. Chúng tôi dựa trên vẻ ngoài ấn tượng và mạnh mẽ của loài lưỡng cư này để giúp khách sạn định hình cá tính. Chính vì thế, họ hợp với một bộ nhận diện khách sạn khá mạnh mẽ, cá tính và phần nào dũng mảnh.

BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN SALAMANDER

Salamander vốn dĩ đã là cái tên đẹp, chúng tôi chỉ cần tạo ra một biểu tượng phù hợp với vẻ đẹp của cái tên đó mang lại. Lấy cảm hứng từ chữ S bắt đầu tên thương hiệu, chúng tôi tạo ra một biểu tượng riêng. Chữ S uyển chuyển được cách điệu trở nên mạnh mẽ, vị trí đứt nét tạo nên một biểu tượng khó đoán hơn cho khách hàng. Là một khách sạn 3*, chúng tôi giúp Salamander thể hiện sự đẳng cấp bằng bộ nhận diện khách sạn màu vàng óng. Lựa chọn màu sắc này, logo có thể nổi bật trên bất cứ màu nền, bất cứ chất liệu nào.

BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN SALAMANDER

Chúng tôi không tạo ra một quy luật nào về việc sắp xếp tên thương hiệu và biểu tượng thương hiệu. Tùy vào diện tích và mắt nhìn, tên thương hiệu có thể nằm dưới hoặc nằm bên cạnh biểu tượng mà hoàn toàn không làm mất tinh thần của bộ nhận diện khách sạn.

BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN KHÁCH SẠN SALAMANDER

Tại Thiết kế logo Sài Gòn, bạn được cung cấp những phương án tối ưu nhất. Đội ngũ designers sáng tạo và đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, chuyên nghiệp bậc nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposterbrochure… uy tín tại Sài Gòn.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)