Đến hẹn lại lên, trung thu luôn là một dịp lễ được nhiều người quan tâm. Các doanh nghiệp thường nhân dịp lễ trung thu để chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình với một bộ nhận diện theo concept trung thu. Cùng Thiết kế logo Sài Gòn ngắm nhìn mẫu thiết kế bộ nhận diện trung thu của “Moon & Bunnies Vector Illustrations” dưới đây nhé.

>> THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

 

1/ Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu  là tập hợp những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu. Như tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa,… Chúng được thể hiện một cách thống nhất và đồng bộ. Qua đó tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác.

thiết kế bộ nhận diện trung thu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

2/ Tại sao các doanh nghiệp lại thiết kế bộ nhận diện trung thu

Trung thu là một trong các dịp lễ được mọi người quan tâm đến. Trong dịp lễ này người ta thường có xu hướng mua sắm nhiều hơn ngày thường. Bởi vậy nên nếu các doanh nghiệp tung ra được một bộ nhận diện ấn tượng vào thời điểm này. Thì chắc chắn khách hàng sẽ chú ý đến doanh nghiệp đó ngay.

>> ĐÂY RỒI! ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG!

3/ Thiết kế bộ nhận diện trung thu của “Moon & Bunnies Vector Illustrations”

Bộ nhận diện này có nền màu xanh lam với điểm nhấn màu vàng bên trên tạo cảm giác thanh lịch và đầy tinh tế. Trên đây có các hình ảnh như: Những chú thỏ, mặt trăng, đám mây, hoa sen, cũng như bánh trung thu và đèn lồng. Những nét quen thuộc không thể thiếu của dịp Tết Trung thu đúng nghĩa.

Hộp giấy bao bì sản phẩm
thiết kế bộ nhận diện trung thu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

thiết kế bộ nhận diện trung thu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

Hộp giấy bao bì sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm. Mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến người tiêu dùng. Là yếu tố khiến họ quyết định có lựa chọn sản phẩm ngay lần đầu nhìn thấy hay không. Như mẫu thiết kế hộp giấy bao bì trung thu trên đây chẳng hạn. Từng kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh trang trí đều được chú trọng.

>> THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG

Nhãn sản phẩm
thiết kế bộ nhận diện trung thu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

Một chiếc tag nhãn sản phẩm xinh xắn được gói kèm sản phẩm chắc chắn sẽ làm khách hàng thêm hài lòng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn đó. Loại nhãn với dây mây hoặc dây cói để buộc vào hộp giấy bao bì gần đây cũng rất được ưa chuộng.

>> CẦN NẮM RÕ CÁC YẾU TỐ CƠ BẢN CỦA BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU

 

Trên đây là mẫu thiết kế bộ nhận diện trung thu mà Thiết kế logo Sài Gòn muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế bộ nhận diện, poster,… về trung thu. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn. 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)