Trung thu là một dịp lễ lớn trong năm. Đây cũng là lúc thị trường bánh trung thu vô cùng sôi động. Để sản phẩm bánh trung thu nổi bật giữa vô vàn hãng bánh ngoài kia thì việc thiết kế hộp giấy,bao bì bánh là vô cùng quan trọng. Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ thiết kế hộp bánh trung thu Sài Gòn được nhiều đối tác tin cậy.

>> BẠN SẼ SAY ĐẮM MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU NÀY

 

1/ Vai trò của hộp bánh trung thu
thiết kế hộp bánh trung thu sài gòn

THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU SÀI GÒN SIÊU BẮT MẮT

Tác dụng của hộp là chứa đựng, bảo vệ và giới thiệu bánh. Bánh trung thu rất mềm và dễ biến dạng. Việc thiết kế hộp bánh trung thu chất lượng sẽ giúp tránh khỏi sự va đập. Và ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn… cũng như giúp việc vận chuyển và di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nó còn là một trong những yếu tố tác động quyết định mua của khách hàng. Một thiết kế hộp bánh trung thu thẩm mỹ cũng sẽ tạo ấn tượng ngay phút ban đầu với người tiêu dùng về vẻ bề ngoài của sản phẩm. Thiết kế hộp bánh trung thu là sự kết hợp giữa chất liệu, kết cấu, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc. Và những thành phần khác để tạo ra sự thu hút thị giác cho sản phẩm. Cho mục đích truyền thông hoặc chiến lược marketing của một thương hiệu.

>> ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG MẪU HỘP BÁNH TRUNG THU ĐẸP NÀY!

2/ Những họa tiết thường thấy trên hộp bánh trung thu
thiết kế hộp bánh trung thu sài gòn

THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU SÀI GÒN SIÊU BẮT MẮT

Nhắc đến trung thu thì không thể thiếu những hình ảnh quen thuộc như: Những chú thỏ, mặt trăng,vũ trụ, đám mây, chị Hằng, chú Cuội, hoa sen, bánh trung thu, đèn lồng, cảnh thả đèn, cảnh các em nhỏ chơi trung thu,…

3/ Địa chỉ thiết kế hộp bánh trung thu Sài Gòn
thiết kế hộp bánh trung thu sài gòn

THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU SÀI GÒN SIÊU BẮT MẮT

Sau cùng, việc lựa chọn địa chỉ thiết kế bao bì, vỏ hộp là vô cùng quan trọng đối với các nhãn hàng. Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi nhận thiết kế hộp bánh trung thu Sài Gòn và cũng nhận thiết kế trên toàn quốc. Tại sao bạn nên chọn Thiết kế logo Sài Gòn? Đó là bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để sản phẩm vừa ý khách nhất có thể. Nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết kế vô số poster, bộ nhận diện, hộp bánh,… luôn được các đối tác hài lòng.

>> THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn theo thông tin bên dưới. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)