Một thương hiệu muốn gắn kết với khách hàng thì nhất định không thể thiếu các hoạt động ưu đãi, quà tặng… Nhiều năm trở lại đây, lịch năm mới trở thành quà tặng phổ biến và hữu dụng nhất mỗi dịp cuối năm. Chúng tôi chính là địa chỉ thiết kế lịch Sài Gòn độc quyền, nhanh chóng. Đừng quên liên hệ Thiết kế logo Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu thiết kế bannerbộ nhận diện thương hiệubao bìposternhãn máclogo

>> Xem thêm

1. Lịch độc quyền là gì?

Lịch là ấn phẩm quá quen thuộc với chúng ta và không thể thiếu trong mọi gia đình. Có nhiều loại như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc. Chúng cũng rất đa dạng về kích thước, bố cục và minh họa. Ngày nay, với sự hỗ trợ của thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu lịch độc quyền của riêng bạn theo yêu cầu. Mọi yêu cầu về kích thước, hình ảnh, màu sắc… trên lịch độc quyền đều dựa trên sở thích của bạn.

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN ĐỘC QUYỀN, NHANH CHÓNG

2. Lợi ích lịch độc quyền mang lại

Trước hết, các thương hiệu tìm đến thiết kế lịch Sài Gòn với mong muốn sở hữu một quà tặng ý nghĩa cho khách hàng. Để khách hàng trung thành và lựa chọn dịch vụ lâu dài. Các thương hiệu đều ra sức tìm kiếm cách thức mang lại ưu đãi và các quà tặng ý nghĩa. Lịch chính là hình thức tri ân cuối năm, cũng là lời chúc mừng năm mới gửi đến khách hàng. Lịch giúp bạn nhận được sự tin tưởng và khách hàng cũng cảm thấy họ được quan tâm hơn.

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN ĐỘC QUYỀN, NHANH CHÓNG

Tiếp đến, lịch cũng mang lại sự phong phú cho bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Khác với các ấn phẩm bị hạn chế về diện tích. Lịch mang lại khả năng thể hiện nội dung rất lớn và phong phú. Bạn hoàn toàn có thể in ấn hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm, slogan hay bất cứ thứ gì liên quan.

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN ĐỘC QUYỀN, NHANH CHÓNG

Khách hàng nhìn thấy logo của bạn mỗi ngày trên lịch, hiển nhiên sẽ vô thức ghi nhớ tên thương hiệu. Như vậy, chỉ một chi phí thấp, bạn có hiệu quả marketing trong 365 ngày. Vì thế, đây chính là hình thức “một công đôi ba việc”. Vừa mang lại món quà ý nghĩa, vừa giúp khẳng định hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN ĐỘC QUYỀN, NHANH CHÓNG

3. Dịch vụ thiết kế lịch Sài Gòn

Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế lịch Sài Gòn độc quyền và nhanh chóng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học và hợp lý. Bạn được hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Yếu tố độc quyền được đảm bảo cũng giúp bạn ghi dấu ấn riêng cho thương hiệu.

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN

THIẾT KẾ LỊCH SÀI GÒN ĐỘC QUYỀN, NHANH CHÓNG

Thiết kế logo Sài Gòn cung cấp dịch vụ thiết kế lịch Sài Gòn chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu có nhu cầu thiết kế bannerbộ nhận diện thương hiệubao bìposternhãn máclogo… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)