Tết trung thu là một trong các dịp lễ lớn được mọi người mong chờ ở nước ta. Đây là dịp mà các công ty sẽ tổ chức các buổi tiệc mừng trung thu. Thiết kế thiệp mời trung thu cần chú ý gì? Cùng Thiết kế logo Sài Gòn tìm hiểu nhé.

 

1/ Ý nghĩa của thiệp mời
thiết kế thiệp mời trung thu

THIẾT KẾ THIỆP MỜI TRUNG THU VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Chắc hẳn bất kỳ ai khi tổ chức các buổi tiệc đều không thể bỏ qua một chiếc thiệp xinh xắn thay cho lời mời trân trọng. Thiệp mời trước hết sẽ thể hiện nội dung của buổi tiệc. Bên cạnh đó, qua tấm thiệp này, bạn sẽ biết về thời gian địa điểm chính xác sẽ tổ chức sự kiện.Thiệp mời chính là một cách để thể hiện tấm chân tình của chủ tiệc. Càng chỉn chu, càng trang trọng, người nhận sẽ càng cảm nhận được sự trân quý và tôn trọng khách mời.

>> THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

2/ Thiết kế thiệp mời trung thu cần gì?
thiết kế thiệp mời trung thu

THIẾT KẾ THIỆP MỜI TRUNG THU VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

– Thiết kế thiệp mời cần dễ nhận diện:

Phải làm sao cho khi người nhận nhìn lướt qua đã có thể nhận biết được lời mời dùng cho dịp trung thu.

– Concept:

Thiết kế thiệp mời trung thu phải lựa chọn màu sắc và hình ảnh trang trí phù hợp với concept của tết trung thu. Như những hình ảnh mặt trăng, thỏ ngọc, đèn lồng,… Một tấm thiệp sẽ được đánh giá cao khi nó có màu sắc và hình ảnh trang trí đẹp mắt và rõ ràng.

– Kiểu chữ:

Nếu bạn dùng quá nhiều font chữ trong một tấm thiệp sẽ khiến người đọc bị rối mắt và khó hiểu. Bạn chỉ nên thay đổi font chữ phù hợp ở những nội dung trọng tâm. Nhưng phải đảm bảo font chữ hài hòa với nhau, không chênh lệch nhiều.

>> THIẾT KẾ BANNER POSTER TRUNG THU XINH KHÔNG LỐI THOÁT

3/ Thiết kế thiệp mời trung thu ở đâu?
thiết kế thiệp mời trung thu

THIẾT KẾ THIỆP MỜI TRUNG THU VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Để có được một tấm thiệp mời trung thu hiệu quả thì bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế tốt. Tại Thiết kế logo Sài Gòn chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Luôn bắt được những xu hướng mới nhất cũng như luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết kế qua rất nhiều thiệp mời, bộ nhận diện, poster,… cho các dịp lễ lớn. Luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng và uy tín.

>> ĐÂY RỒI! ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG!

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn theo thông tin bên dưới. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)