Slogan là một lời văn ngắn gọn nhưng lại có vai trò to lớn trong nhận diện thương hiệu. Có một slogan hay bên cạnh sản phẩm chất lượng, khách hàng sẽ mãi nhớ đến hình ảnh thương hiệu. Làm thế nào để tạo ra slogan vừa ấn tượng vừa có khả năng lan tỏa? Hãy thuộc ngay 5 từ khóa dưới đây. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức cùng các thiết kế logobao bìnhãn mácbộ nhận diệnbannerpostercatalogue, brochure… ấn tượng.

>> Xem thêm

1. Ngắn gọn

Chúng ta nhớ hình ảnh tốt nhưng chữ viết thì không. Để một slogan nhanh chóng được ghi nhớ và nhận diện. Bạn cần giữ sự ngắn gọn, súc tích. Hiện nay, những slogan thành công thường dao động từ 4 – 8 từ. Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên quá ép mình phải nằm trong khuôn khổ đó. Hãy giữ nó ở độ dài mà khách hàng có thể hiểu thông điệp nhanh nhất. Hoặc số từ có thể lên đến hơn 10 khi slogan có vần điệu.

SLOGAN HAY

THUỘC NGAY 5 TỪ KHÓA ĐỂ VIẾT SLOGAN HAY HƠN

2. Vần điệu

Như đã nói, slogan sẽ được ghi nhớ nhanh hơn nếu có vần điệu. Đặc biệt với những slogan dài quá 10 từ, bạn rất cần đến sự vần điệu để không tạo cảm giác cồng kềnh cho slogan. Khi đọc một slogan hay có vần điệu, khách hàng cảm giác như có “nhạc”. Từ đó đi sâu vào tâm trí và dần trở thành câu nói cửa miệng. Đây chính là cách khiến slogan của bạn dễ chạm đến cảm xúc khách hàng nhất.

SLOGAN HAY

THUỘC NGAY 5 TỪ KHÓA ĐỂ VIẾT SLOGAN HAY HƠN

3. Khác biệt

Khác biệt của slogan cũng chính là khác biệt giữa bạn và đối thủ. Giá trị cốt lõi của bạn là gì? Sản phẩm của bạn có gì vượt trội so với những sản phẩm đối thủ? Hãy khéo léo mang sự khác biệt vào slogan. Sao cho khi khách hàng đọc sẽ mường tượng ngay được sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Sau logo thì slogan sẽ tiếp cận khách hàng trước tiên. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội giới thiệu điểm khác biệt đến khách hàng.

SLOGAN HAY

THUỘC NGAY 5 TỪ KHÓA ĐỂ VIẾT SLOGAN HAY HƠN

4. Liên tưởng

Một slogan hay và có ấn tượng sẽ bắt khách hàng phải liên tưởng. Có thể liên tưởng đến sứ mệnh thương hiệu, thông điệp sản phẩm, cá tính kinh doanh hay bất kỳ điều gì về thương hiệu. Bạn khiến khách hàng phải dùng não để liên tưởng. Khách hàng sẽ vô thức nhớ đến slogan gắn liền với thương hiệu của bạn.

5. Thực tế

Từ khóa này liên quan đến cách bạn sử dụng những từ ngữ sáo rỗng trong slogan. Bạn cho rằng những từ “Hàng đầu”, “Tuyệt đỉnh”, “Hảo hạng”, “Xuất sắc”… Sẽ giúp nâng cao vị thế và đẳng cấp của bạn? Tuy nhiên, khách hàng lại cảm thấy mất niềm tin và nhận thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy chọn những từ ngữ thực tế, gần gũi hơn để viết nên một slogan hay.

SLOGAN HAY

THUỘC NGAY 5 TỪ KHÓA ĐỂ VIẾT SLOGAN HAY HƠN

Bạn đã có một slogan hay? Hãy để Thiết kế logo Sài Gòn giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trọn vẹn hơn. Chúng tôi thiết kế logobao bìnhãn mácbộ nhận diện thương hiệubannerpostercatalogue, brochure… chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)