Ngày 20/5, tức là chỉ 3 ngày sau khi công chiếu trên hệ thống rạp tại Việt Nam, phim “Vợ ba” đã chính thức xin dừng chiếu. Được biết, bộ phim này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, đồng thời cũng đang được xem xét lại bởi Cục Điện ảnh. Hãy cùng nắm rõ một số thông tin xoay quanh “Vợ ba”. Đừng quên ghé thăm trang web Thiết kế logo Sài Gòn mỗi ngày để cập nhật tin tức và các thiết kế logobộ nhận diện thương hiệu, bao bìnhãn máccataloguebrochurebannerposter… mới nhất.

>> Xem thêm

“Vợ ba” là một bộ phim nghệ thuật xoay quanh nhân vật Mây – người vợ ba của một chủ đất giàu có. Nội dung phim phản ánh số phận người phụ nữ, nạn tảo hôn và tư tưởng trọng nam khinh nữ ở miền quê Bắc Bộ thời phong kiến. Những cảnh nóng được xem là không phù hợp với lứa tuổi 13 của diễn viên Nguyễn Phương Trà My – Mây đã nhận được những phản hồi tiêu cực.

VỢ BA

VỢ BA: TƯƠNG LAI NÀO CHO PHIM NGHỆ THUẬT TẠI VIỆT NAM?

Việc dừng chiếu “Vợ ba” tại Việt Nam đã gây nhiều tiếc nuối đối với khán giả và cả các nghệ sĩ Việt. Bộ phim được đánh giá là có tính nghệ thuật cao, khác xa các thể loại phim tâm lý hài đang được chiếu rộng rãi hiện nay. Không chỉ riêng “Vợ ba”, trước đây đã có nhiều tên phim đình đám bị cấm chiếu mặc dù mang tính nghệ thuật cao. Được biết, tại các LHP nước ngoài, “Vợ ba” đã dành được nhiều giải thưởng danh giá và được 28 quốc gia mua bản quyền.

VỢ BA

VỢ BA: TƯƠNG LAI NÀO CHO PHIM NGHỆ THUẬT TẠI VIỆT NAM?

Tương lai nào cho phim nghệ thuật Việt Nam khi lại thua ngay trên sân nhà? Không nói về những cảnh nóng và diễn viên đóng phim ở tuổi 13, “Vợ ba” được cả thế giới công nhận là một tác phẩm nghệ thuật, được báo chí nước ngoài khen ngợi, nhưng tại Việt Nam thì không. Điều này không ảnh hưởng gì lớn đến tài chính của đoàn làm phim, nhưng nó lại là tương lai cho các bộ phim nghệ thuật khác, khiến những đầu óc đạo diễn thiên tài không còn đất dùng tại Việt Nam.

VỢ BA

VỢ BA: TƯƠNG LAI NÀO CHO PHIM NGHỆ THUẬT TẠI VIỆT NAM?

Nói về tin diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng, mẹ Nguyễn Phương Trà My cho biết luôn có người thân theo sát các cảnh quay của diễn viên nhí. Trước khi nhận vai Mây, cô đã tham khảo ý kiến các đạo diễn gạo cội cũng như ý kiến của chính Trà My. Kịch bản đều được công khai các chi tiết để diễn viên nhí xem qua. Hơn nữa, những cảnh nóng lộ thân thể đều được đóng thế bởi một nữ người mẫu khác. Trong quá trình quay không hề có bất cứ cảnh nào phản cảm hay ảnh hưởng tâm lý diễn viên nhí.

VỢ BA

VỢ BA: TƯƠNG LAI NÀO CHO PHIM NGHỆ THUẬT TẠI VIỆT NAM?

Sau “Vợ ba”, phim nghệ thuật Việt Nam còn có tương lai? Hãy là người cập nhật nhanh nhất các tin tức bằng cách truy cập địa chỉ web của chúng tôi. Thiết kế logo Sài Gòn không chỉ đưa tin, chúng tôi còn là đơn vị thiết kế và in ấn logobộ nhận diện thương hiệu, bao bìnhãn máccataloguebrochurebannerposter... chuyên nghiệp hàng đầu.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)