Màu sắc có khả năng gây chú ý hoặc gây nhàm chán ngay lập tức khi nhìn vào. Đó chính là lý do bạn phải chú trọng đến khâu chọn màu sắc cho thương hiệu. Dưới đây là xu hướng màu sắc cho bao bì đang “thống trị” năm 2019. Đừng quên cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logo, nhãn mác, bộ nhận diện, bao bì, banner, poster, catalogue, brochure… tại địa chỉ web của chúng tôi.

>> Xem thêm

1. Màu đỏ

Màu đỏ có thể được xem là màu “trường tồn” vì khả năng thích ứng với mọi thời đại. Những bao bì với sắc độ đỏ khác nhau mang lại sự nổi bật vừa phải cho sản phẩm. Màu đỏ mang nhiều thông điệp như sức sống, sự ngon miệng, tình yêu, đam mê, năng lượng… Đặc biệt là thể hiện niềm hạnh phúc phù hợp với các thương hiệu liên quan đến phúc lợi. Lựa chọn màu sắc cho bao bì là màu đỏ nghĩa là bạn hoàn toàn an toàn. Nhưng đừng quên chú ý đến đặc tính, sứ mệnh xem có thực sự phù hợp với màu này.

MÀU SẮC CHO BAO BÌ

XU HƯỚNG MÀU SẮC CHO BAO BÌ “THỐNG TRỊ” NĂM 2019

2. Màu trắng trung tính

Màu trắng mang lại sự thanh lịch và tinh khôi. Cực kỳ phù hợp với các thương hiệu theo đuổi phong cách tối giản. Trắng còn là màu trung tính sử dụng được cho mọi đối tượng khách hàng. Chọn trắng làm màu sắc cho bao bì giúp tạo cảm giác về sự sạch sẽ và tinh khiết. Một mẫu bao bì sản phẩm có màu trắng sẽ ngay lập tức làm dịu mắt và gây thiện cảm. Trắng cũng là màu nền hoàn hảo cho mọi yếu tố đồ họa.

MÀU SẮC CHO BAO BÌ

XU HƯỚNG MÀU SẮC CHO BAO BÌ “THỐNG TRỊ” NĂM 2019

3. Màu đất

Màu đất giúp khơi gợi tiềm thức về thiên nhiên. Đó là lý do màu đất được chọn làm màu sắc cho bao bì các sản phẩm từ thiên nhiên. Nhắc đến màu đất, ta hình dung đến màu nâu đất tương tự như màu của giấy kraft. Thực tế, bảng màu đất phong phú hơn gấp nhiều lần vậy. Phổ biến là màu xanh đất, cam đất, đỏ đất, vàng đất… Chúng giúp bạn tạo cảm giác thô và tính thiên nhiên hiệu quả nhất.

MÀU SẮC CHO BAO BÌ

XU HƯỚNG MÀU SẮC CHO BAO BÌ “THỐNG TRỊ” NĂM 2019

4. Màu tương phản mạnh

Chọn màu sắc tương phản cho bao bì chưa bao giờ là dễ dàng. Chỉ cần một sai lầm nhỏ, sản phẩm của bạn sẽ rơi khỏi kệ hàng vì khiến khách hàng quá khó chịu. Mặt khác, nếu được sử dụng đúng cách, bạn sẽ có một bao bì sản phẩm cực kỳ nổi bật. Một bí quyết nhỏ là hãy thử kết hợp cặp màu đối diện trên bánh xe màu. Hiện nay, việc sử dụng màu tương phản dần táo bạo hơn, không bị gò bó bởi những quy cũ.

MÀU SẮC CHO BAO BÌ

XU HƯỚNG MÀU SẮC CHO BAO BÌ “THỐNG TRỊ” NĂM 2019

Hy vọng bạn đã chọn được màu sắc phù hợp nhất với bao bì sản phẩm. Cách tốt nhất cho các thương hiệu vẫn là lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu thiết kế logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệu, bao bì, banner, poster, catalogue, brochure… Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn theo thông tin bên dưới!

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)