Một mẫu thiết kế bao bì thành công có thể tăng đến 300% doanh số bán hàng. Nhưng vấn đề là làm sao để có một thiết kế thành công? Dưới đây là những yếu tố cần có trên mẫu thiết kế bao bì hoàn chỉnh. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức cùng các thiết kế logonhãn mácbao bì, bộ nhận diện thương hiệubannerpostercataloguebrochure… ấn tượng nhất.

>> Xem thêm

1. Sáng tạo và độc đáo

Muốn thành công thì phải khác biệt. Luôn hiện hữu những mô tuýp thiết kế quen thuộc đối với các dòng sản phẩm nhất định. Như việc sử dụng những biểu tượng cây cỏ, hoa lá cho bao bì mỹ phẩm. Hay sử dụng biểu tượng hạt cà phê cho bao bì cà phê. Là một designers chuyên nghiệp, bạn sẽ biết cách sáng tạo ra những trường phái thiết kế mới cho mình. Sự khác lạ và độc đáo sẽ giúp mẫu thiết kế bao bì hoàn chỉnh được đón nhận. Đừng quên rằng sự sáng tạo đó vẫn phải dựa trên nền tảng của thương hiệu và sản phẩm.

THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

YẾU TỐ CẦN CÓ TRÊN MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

2. Thể hiện thông tin đầy đủ

Bao bì có ứng dụng nguyên thủy là dùng để chứa đựng sản phẩm. Tiếp đến, người ta đòi hỏi trên bao bì cơ bản phải cung cấp các thông tin về sản phẩm. Rồi sự phát triển của nền văn minh khiến bao bì phải trở nên thẩm mỹ hơn. Dù có biến thể như thế nào đi nữa, thông tin vẫn là yếu tố cần thể hiện đầy đủ và rõ ràng. Bao gồm nhà sản xuất, thành phần, công dụng, hạn sử dụng, nhãn hiệu và các ký hiệu khác. Người tiêu dùng hiện nay đã văn minh hơn, họ lựa chọn sản phẩm bởi nhiều yếu tố bao gồm cả các thông tin về sản phẩm.

THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

YẾU TỐ CẦN CÓ TRÊN MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

YẾU TỐ CẦN CÓ TRÊN MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

3. Sự đồng nhất

Thiết kế bao bì hoàn chỉnh đòi hỏi sự đồng nhất với nhiều chủ thể. Đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu, đồng nhất với sản phẩm, đồng nhất với ngành hàng. Nhìn vào bao bì, khách hàng biết được ngay nó thuộc thương hiệu nào đó. Thông qua các yếu tố như logo, màu sắc, font chữ, phong cách. Đó chính là sự đồng nhất với nhận diện thương hiệu. Bao bì cũng cần phù hợp với sản phẩm. Như cách người ta tạo ra các bao bì vui nhộn cho sản phẩm đồ chơi trẻ em. Cuối cùng, bao bì cần đồng nhất với ngành hàng. Như ngành hàng thực phẩm thường chọn những màu sắc như cam, đỏ, vàng.

THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

YẾU TỐ CẦN CÓ TRÊN MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

4. Tiện lợi

Tiện lợi là yếu tố không thể thiếu của một thiết kế bao bì hoàn chỉnh. Nếu trước đây, bao bì chỉ sử dụng cho sản phẩm và được vứt bỏ ngay sau đó. Thì hiện nay bao bì hướng đến việc tái sử dụng để tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu gánh nặng rác thải. Một mẫu bao bì tiện lợi sẽ thể hiện sự văn minh và nhanh chóng chiếm được cảm tình khách hàng. Bao bì tiện lợi cũng còn một khía cạnh khác chính là tạo sự đơn giản trong cầm nắm, sử dụng. Một bộ đồ chơi trẻ em to và lỉnh kỉnh chắc chắn cần đến mẫu bao bì giúp việc mang vác dễ dàng hơn.

THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

YẾU TỐ CẦN CÓ TRÊN MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ HOÀN CHỈNH

Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị thiết kế bao bì hoàn chỉnh chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi chuyên thiết kế đồ họa các ấn phẩm logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệubao bìbannerpostercataloguebrochure… Hiện nay, chúng tôi cũng đã hỗ trợ thiết kế online, thiết kế từ xa cho khách hàng không có thời gian gặp mặt trao đổi trực tiếp. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)