04 PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM PHỔ BIẾN NHẤT

Bước vào thập kỷ mới, các thương hiệu cũng có hàng trăm mối quan tâm mới. Bên cạnh những vấn đề về xây dựng hình ảnh, bao bì sản phẩm cũng được chú trọng hơn. Dưới đây, Thiết kế logo Sài Gòn đã tổng hợp 04 phong cách thiết kế bao bì sản phẩm phổ biến nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và thiết kế các ấn phẩm quảng bá.

THAM KHẢO CÁC THIẾT KẾ BAO BÌ 2020 ẤN TƯỢNG

 1. BAO BÌ HỌA TIẾT
  Thị trường hàng hóa bão hòa cũng kéo theo thị trường bao bì sản phẩm bão hòa. Với mỗi lĩnh vực, có đến hàng chục thương hiệu cùng cung cấp sản phẩm. Khi sản phẩm của bạn phải cạnh tranh với hàng chục sản phẩm khác ngang nhau về chất lượng và phân khúc. Rất khó để bạn tạo ra một thứ gì đó mới mẻ cho sản phẩm. Phong cách thiết kế bao bì sản phẩm họa tiết sẽ là làn gió mới cho bạn. Những yếu tố hoa văn giúp sản phẩm có sức hút riêng dù là cầu kỳ hay đơn giản.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ
04 PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM PHỔ BIẾN NHẤT

 1. BAO BÌ MINH HỌA
  Trong mọi thời kỳ, minh họa vẫn luôn là yếu tố mạnh mẽ trong thiết kế bao bì. Minh họa là cách tốt nhất để kể một câu chuyện và tương tác với người tiêu dùng. Theo thời gian, phong cách thiết kế bao bì này cũng dần cải thiện ý tưởng. Năm 2020 được dự đoán sẽ là năm phát triển ý tưởng táo bạo của xu hướng minh họa. Không cần quá cụ thể và chi tiết, những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng có cách khiến khách hàng hiểu rõ thông điệp họ muốn truyền tải.

Tham khảo xu hướng bao bì mỹ phẩm 2020

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ
04 PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM PHỔ BIẾN NHẤT

 1. BAO BÌ NỀN TRẮNG
  Nền trắng từ lâu được xem như một yếu tố nhận diện của phong cách thiết kế bao bì tối giản. Vì vậy, không khó để bạn hình dung được hiệu ứng mà nó mang lại. Trong phong cách này, những chi tiết không cần thiết bị lược bỏ. Thay vào đó là nền trắng hoặc những khoảng trống tạo không gian “thở” cho thiết kế. Sử dụng phong cách này, sản phẩm của bạn sẽ được tập trung cao vào tính năng và sự rõ ràng.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ
04 PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM PHỔ BIẾN NHẤT

 1. ĐƠN SẮC VÀ NHỊ SẮC
  Đơn sắc hay nhị sắc chắc chắn đã phổ biến từ lâu trong thiết kế bao bì sản phẩm. Thật sai lầm nếu bạn cho rằng chúng tạo ra sự đơn điệu và nhàm chán. Bởi kỹ thuật thiết kế cộng với những ý tưởng sáng tạo đã giúp đơn sắc lên một tầm cao mới. Các thương hiệu cũng chuộng phong cách thiết kế bao bì sản phẩm này bởi khả năng nhận diện cao. Một màu sắc hoặc sự kết hợp mới lạ giữa hai màu sắc sẽ làm mạnh mẽ hơn khả năng nhận diện.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ
04 PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM PHỔ BIẾN NHẤT

Bạn đã chọn cho mình phong cách thiết kế bao bì sản phẩm phù hợp? Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu và nhiều ấn phẩm quảng bá khác.

XEM THÊM

ĐÂY CHÍNH LÀ MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP GIẤY “ĐÁNG SỢ” NHẤT THẾ GIỚI!

BẠN NÊN SỞ HỮU MỘT TRONG SỐ CÁC MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY NÀY!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN