BẠN ĐÃ NẮM RÕ CÁC PHONG CÁCH LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP?

Nhà hàng của bạn cung cấp thực đơn nào? Đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là những ai? Phong cách logo nhà hàng đẹp nào sẽ phù hợp với thương hiệu của bạn? Thiết kế logo Sài Gòn hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan và đưa ra lựa chọn phong cách logo phù hợp nhất.

Xem thêm

Những mẫu logo đen trắng đáng tham khảo nhất
Bạn có thực sự biết đến lợi ích của logo thương hiệu?
Thiết kế logo cần tránh xa 5 điều cấm kỵ này

 1. LOGO NHÀ HÀNG CAO CẤP, SANG TRỌNG
  Những nhà hàng cao cấp được thiết kế kiến trúc lung linh và sang trọng. Hiển nhiên sẽ không phù hợp với phong cách logo vui nhộn hay rực rỡ. Đi cùng với sự cao cấp đó phải là một logo có thiết kế đường nét thanh lịch. Hoặc một chút cổ điển cũng sẽ phù hợp với không gian lãng mạn, lịch sự đó. Không cần phải cố gắng tạo sự huyền bí bằng những đường nét tối giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những biểu tượng hay kiểu chữ có phần phức tạp. Miễn là sự kết hợp đó không gây ra tình trạng rối mắt.

LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP
BẠN ĐÃ NẮM RÕ CÁC PHONG CÁCH LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP?

 1. LOGO NHÀ HÀNG PHỔ THÔNG
  Nhà hàng phổ thông là từ dùng để chỉ những nhà hàng cung cấp thức ăn, dịch vụ và không gian ở mức bình thường. Nghĩa là bất cứ ai cũng có thể cảm thấy phù hợp khi chọn bữa tối trong nhà hàng. Chính sự phổ thông đó giúp thiết kế logo nhà hàng đẹp không bị gò bó theo tiêu chuẩn nào. Chỉ cần một chút chú ý đến đồ họa, kiểu chữ và màu sắc. Đặc biệt, nên chọn những yếu tố gần gũi hoặc thân thiện.

LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP
BẠN ĐÃ NẮM RÕ CÁC PHONG CÁCH LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP?

 1. LOGO NHÀ HÀNG TRUYỀN THỐNG
  Tạo một cảm giác về nhà hàng truyền thống là điều không dễ dàng. Hơn nữa, nó cần sự đồng nhất trong mọi yếu tố nhận diện thương hiệu. Bao gồm cả phong cách phục vụ và kiến trúc nhà hàng. Mẫu logo sẽ phải khơi gợi yếu tố lịch sử, đồng thời thể hiện lĩnh vực mà thương hiệu đang hoạt động. Bí quyết của những mẫu logo nhà hàng đẹp là sử dụng kiểu chữ, đồ họa mang tính cổ điển.

LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP
BẠN ĐÃ NẮM RÕ CÁC PHONG CÁCH LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP?

 1. LOGO NHÀ HÀNG THỨC ĂN NHANH
  Khách hàng đến nhà hàng để mua thức ăn mang đi. Hoặc nếu có ngồi lại thì thời gian cũng chỉ vài chục phút. Đồng nghĩa với việc bạn cũng chỉ có từng đấy thời gian để tạo ấn tượng và khiến khách hàng phải nhớ đến. Đó chính là lý do các thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên thế giới chọn các bảng màu rực rỡ cho logo của mình. Đồ họa của những nhà hàng này cũng vô cùng đơn giản và trực quan.

LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP
BẠN ĐÃ NẮM RÕ CÁC PHONG CÁCH LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP?

 1. LOGO QUÁN BAR/PUB
  Những ai đến quán bar/pub đều có xu hướng nán lại rất lâu. Vì vậy, logo của những quán này cũng cần thay đổi mục đích để mang lại hiệu quả nhận diện cao nhất. Logo sẽ làm nhiệm vụ tạo ra không khí và giúp khách hàng cảm nhận được không khí quán khi nhìn vào logo. Quán bar của bạn nằm bên bờ biển hay trong khu phố tấp nập? Hãy thể hiện nó qua mẫu logo nhà hàng đẹp.

LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP
BẠN ĐÃ NẮM RÕ CÁC PHONG CÁCH LOGO NHÀ HÀNG ĐẸP?

Bạn đang tìm kiếm những mẫu logo nhà hàng ấn tượng nhất? Thiết kế logo Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi không cam kết thiết kế logo thương hiệu với mức giá rẻ nhất. Nhưng chắc chắn thiết kế logo phù hợp với bạn nhất!

XEM THÊM:

BẠN ĐÃ TÌM THẤY ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ LOGO TẠI ĐÀ NẴNG CHƯA?

BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU LOGO ĐẸP NHẤT NĂM 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN