BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC LOGO PHÙ HỢP NHẤT (PHẦN 3)

Ở phần này, Thiết kế logo Sài Gòn nhắc đến 3 màu sắc logo cơ bản nhất: trắng, đen và xám. Để tìm hiểu ý nghĩa của những màu sắc khác, hãy tìm đọc Phần 1 và Phần 2 của chúng tôi. Đừng quên chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, nhãn mác, banner, poster, brochure, catalogue…

Xem thêm

Bí quyết chọn màu sắc logo phù hợp nhất (Phần 2)
Bí quyết chọn màu sắc logo phù hợp nhất (Phần 1)
Có gì trong một mẫu logo thương hiệu tốt?

  1. LOGO MÀU ĐEN
    Màu đen là màu mà mọi logo đều phải thử qua trước khi thử đến những màu sắc khác. Logo thương hiệu xuất hiện trên mọi ấn phẩm nhận diện thương hiệu. Bạn có chắc chắn rằng bạn sử dụng màu đỏ/cam/xanh được trên ấn phẩm đó? Hơn nữa, quá trình photo hay công nghệ in ấn không phải lúc nào cũng đảm bảo chuẩn màu sắc logo. Trong trường hợp đó, màu đen là lựa chọn cuối cùng của bạn.

MÀU SẮC LOGO
BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC LOGO PHÙ HỢP NHẤT (PHẦN 3)

Một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ đặt màu đen vào logo trước tiên. Bởi chỉ khi nó rõ ràng trên màu đen thì bạn mới nên phát triển màu sắc logo chính. Rất nhiều logo hiện nay chọn màu đen là màu mặc định để thể hiện sự hiện đại, sang trọng và bóng bẩy. Nếu bạn muốn tạo cảm nhận về một thương hiệu bí ẩn, độc quyền và xa xỉ. Hãy thử với màu đen và một yếu tố tạo sự óng ánh.

MÀU SẮC LOGO
BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC LOGO PHÙ HỢP NHẤT (PHẦN 3)

  1. LOGO MÀU XÁM
    Không quá tối cũng không quá sáng, màu xám là sự lựa chọn an toàn của nhiều thương hiệu. Một mẫu thiết kế logo màu xám tăng sự nam tính, trưởng thành và nghiêm túc. Màu xám cũng có nhiều sắc độ để bạn tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất. Màu xám nhẹ mang lại cảm nhận thân thiện, dễ tiếp cận. Trong khi màu xám tối tạo cảm giác về một thương hiệu bí ẩn.

MÀU SẮC LOGO
BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC LOGO PHÙ HỢP NHẤT (PHẦN 3)

  1. LOGO MÀU TRẮNG
    Màu trắng là không có màu sắc, và hiển nhiên nó phải đi kèm với một màu khác. Để tạo hiệu ứng, chúng tôi thường chọn màu nền tương phản và hài hòa. Màu trắng cũng được thêm vào logo để tăng sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Có thể nói, đây là màu sắc logo dễ sử dụng và mang lại hiệu ứng an toàn nhất.

MÀU SẮC LOGO
BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC LOGO PHÙ HỢP NHẤT (PHẦN 3)

CHỌN MÀ U SẮC LOGO CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
Bạn có rất nhiều câu hỏi cần phải trả lời trước khi lựa chọn màu sắc logo.

Thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực nào?
Thương hiệu muốn làm nổi bật đặc tính nào?
Bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến khách hàng?
Văn hóa tại nơi mà doanh nghiệp sẽ hoạt động?
Người tiêu dùng hiện đại có nhận thức cao trong việc lựa chọn thương hiệu phù hợp nhất với họ. Hãy tận dụng màu sắc để phân loại đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến. Đồng thời màu sắc cũng hỗ trợ bạn tạo sự khác biệt với đối thủ. Thiết kế logo Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

MÀU SẮC LOGO
BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC LOGO PHÙ HỢP NHẤT (PHẦN 3)

XEM THÊM:

MẪU THIẾT KẾ LOGO, THIẾT KẾ MENU CAFE CHUYÊN NGHIỆP

TẠO KHÁC BIỆT BẰNG MẪU THIẾT KẾ LOGO ĐƠN GIẢN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN