BÍ QUYẾT TIẾP THỊ THẾ HỆ Z ĐƯỢC TỔNG HỢP TẠI ĐÂY!

Thế hệ Z hay còn được gọi là Gen Z, chính là thế hệ đang làm đau đầu các nhà tiếp thị. Những người sinh từ năm 1997 trở lại này đang trở thành đối tượng mục tiêu chính của hầu hết thương hiệu. Thiết kế logo Sài Gòn đã giúp bạn tổng hợp những bí quyết tiếp thị hế hệ Z trong bài viết này. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu…

1. TIẾP CẬN GEN Z Ở NƠI MÀ HỌ TẬP TRUNG NHIỀU NHẤT

Nếu tiếp thị thế hệ Millennials trải đều trên tất cả các kênh trực tuyến. Thì tiếp thị thế hệ Z có thể thu gọn hơn và tập trung vào một số nơi nhất định. Gen Z đang rất yêu thích các kênh như Youtube, Instagram và Snapchat. Đó chính là các kênh mà bạn có thể tìm thấy nhiều Gen Z và tập trung quảng bá. Điểm chung của 3 kênh này là tập trung vào hình ảnh và video. Chứng minh rằng Gen Z thích xem hơn là đọc, thích những thông tin dạng video ngắn, nhiếp ảnh, GIFs.

TIẾP THỊ THẾ HỆ Z

BÍ QUYẾT TIẾP THỊ THẾ HỆ Z ĐƯỢC TỔNG HỢP TẠI ĐÂY!

2. PHÂN BIỆT GIỮA CÁ NHÂN HÓA VÀ RIÊNG TƯ

Ranh giới giữa cá nhân hóa và riêng tư rất mong manh. Thế hệ Z muốn được bảo vệ sự riêng tư, nhưng cũng muốn các chiến dịch liên quan đến họ. Đó cũng là lý do các thương hiệu cho rằng tiếp thị thế hệ Z là một thử thách lớn. Cách duy nhất hiện nay được áp dụng là trực tiếp hỏi xem họ có muốn cung cấp thông tin cho mục đích quảng cáo cá nhân hóa hay không.

TIẾP THỊ THẾ HỆ Z

BÍ QUYẾT TIẾP THỊ THẾ HỆ Z ĐƯỢC TỔNG HỢP TẠI ĐÂY!

3. DẪN ĐẦU MỘT THÔNG ĐIỆP ĐẠI DIỆN CHO GEN Z

Có đến 68% Gen Z cho rằng họ cần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. 56% Gen Z có ý thức xã hội và mối quan tâm đặc biệt đến vấn đề xã hội. Hơn một nửa trong số họ chọn những thương hiệu thân thiện với môi trường hoặc có trách nhiệm với xã hội. Các vấn đề về chủng tộc, giới tính… có thể rất nóng bỏng với người lớn tuổi. Nhưng với Gen Z đó là những vấn đề hoàn toàn phổ biến và có cách nhìn nhận ôn hòa. Vì vậy, nếu muốn nắm bắt được chìa khóa của tiếp thị thế hệ Z. Bạn hãy dẫn đầu một thông điệp nào đó thay cho họ.

TIẾP THỊ THẾ HỆ Z

BÍ QUYẾT TIẾP THỊ THẾ HỆ Z ĐƯỢC TỔNG HỢP TẠI ĐÂY!

4. SẢN XUẤT CÁC VIDEO QUẢNG CÁO DẠNG NGẮN

Video chính là công cụ tiếp thị thế hệ Z “thống trị” xu hướng. Họ dành hơn 3 giờ mỗi ngày để xem các video trực tuyến về mọi chủ đề. Các thương hiệu nên gắn bó với loại hình video quảng cáo ngắn để gây chú ý. Giúp họ nhanh chóng nắm bắt thông điệp mà không bị nhàm chán vì có nhiều yếu tố quảng cáo. Hãy thật đầu tư content và nội dung để tăng tính hiệu quả của chiến dịch.

5. ĐỪNG QUÁ CỐ GẮNG CHỨNG TỎ

Nếu thương hiệu của bạn đang cố gắng trở nên trẻ hóa, nó sẽ không bao giờ trẻ hóa thật sự. Gen Z là những người rất tinh và nhạy, họ có thể nắm bắt thương hiệu nhanh chóng. Trong khi các thế hệ trước đây có thể dễ dàng bỏ qua những quảng cáo lừa đảo. Thì thế hệ này sẽ có phản ứng gay gắt hơn và ngay lập tức đổi hướng. Thay vì cố gắng biến mình trở thành những người trẻ như Gen Z. Hãy hợp tác với chính những con người Gen Z. Chỉ họ mới có cách tiếp cận tự nhiên và hiệu quả nhất.

TIẾP THỊ THẾ HỆ Z

BÍ QUYẾT TIẾP THỊ THẾ HỆ Z ĐƯỢC TỔNG HỢP TẠI ĐÂY!

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược tiếp thị thế hệ Z của bạn. Thiết kế logo Sài Gòn vinh dự nếu trở thành đối tác hỗ trợ thiết kế đồ họa cho mọi thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo, nhận diện thương hiệu hoặc mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

XEM THÊM

NHẬN THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN