BỐ CỤC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BROCHURE XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG?

Trong khi catalogue giới thiệu khái quát thì brochure chỉ tập trung giới thiệu một sản phẩm/dịch vụ ấn tượng đến khách hàng tiềm năng. Vì vậy, rất cần thiết trong việc sắp xếp bố cục mẫu thiết kế brochure sao cho rõ ràng, thu hút. Một cuốn brochure xây dựng càng quan trọng hơn bởi nó quyết định một sản phẩm/dịch vụ có giá trị khổng lồ. Thiết kế logo Sài Gòn gợi ý đến bạn cách sắp xếp mẫu brochure xây dựng hiệu quả nhất trong bài viết này. Đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ của chúng tôi trong thiết kế nhãn mác, catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure…

Xem thêm

Doanh thu tăng vọt với mẫu thiết kế bộ sales kit Đà Nẵng

Vì sao nên sở hữu bộ nhận diện thương hiệu thời trang?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cà phê sáng tạo

Brochure hay catalogue là những thiết kế có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Đặc biệt, nếu công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bạn cần giới thiệu mọi dự án/công trình của mình đến khách hàng. Khi lời nói không thể diễn tả hết thì một mẫu brochure xây dựng sẵn sàng giúp bạn. Chúng chứa đựng thông tin chi tiết nhất, những thông số và hình ảnh không thể diễn tả được bằng lời nói.

BROCHURE XÂY DỰNG

BỐ CỤC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BROCHURE XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG?

Một mẫu brochure được thiết kế phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức trong việc giới thiệu sản phẩm/dịch vụ. Sự kết hợp hài hòa của thông số, hình ảnh, văn bản giúp mang lại hiệu quả tiếp thị cao và mang lại nhiều lợi nhuận. Đối tác và khách hàng dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ các nội dung mà bạn trình bày, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác hơn.

BROCHURE XÂY DỰNG

BỐ CỤC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BROCHURE XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG?

Khái quát được những công trình đang tiến hành hoặc là những dự án trong tương lai là mục đích của các công ty xây dựng. Với nội dung này, brochure sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian rất nhiều trong việc giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm. Sự kết hợp hài hòa những thông số, hình ảnh, chữ viết… trong cuốn brochure sẽ là nội dung đảm bảo mang lại hiệu quả tiếp thị cao và mang lại nhiều lợi nhuận.

BROCHURE XÂY DỰNG

BỐ CỤC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BROCHURE XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG?

Cấu trúc cơ bản của mẫu brochure xây dựng hoặc brochure bất động sản:

1. Giới thiệu tổng quan về công ty

2. Danh sách các dự án chính

3. Giới thiệu chi tiết các dự án

  •  Vị trí dự án
  • Các tiện ích nội khu
  • Các tiện ích ngoại khu
  • Mặt bằng tổng thể
  • Nội thất
  • Phong cách sống của đối tượng khách hàng
  • Các trang thiết bị (nếu có)
  • Giới thiệu chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị quản lý

BROCHURE XÂY DỰNG

BỐ CỤC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BROCHURE XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG?

Bên cạnh đảm bảo cấu trúc của mẫu brochure xây dựng còn cần phải chú trọng về mặt hình ảnh. Không gì có thể thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng một bộ sưu tập hình ảnh có độ phân giải cao, không mờ nhòe. Các chi tiết quan trọng cần có hình ảnh riêng thay vì chỉ đề cập chung chung. Màu sắc hình ảnh cần thực tế và không cần phải quá hoa mỹ, cầu kỳ.

BROCHURE XÂY DỰNG

BỐ CỤC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BROCHURE XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG?

Tốt hơn hết, bạn vẫn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Thiết kế logo Sài Gòn để sở hữu mẫu brochure xây dựng hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn ấn phẩm phù hợp, hỗ trợ tích cực cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Đừng quên chúng tôi còn thiết kế và in ấn nhãn mác, catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure…

XEM THÊM

TỔNG HỢP NHỮNG MÀU HOT 2019 DÀNH CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MENU ĐÀ NẴNG MÀ BẠN ĐANG TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN