CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ FLYER 2020

Flyers hay tờ rơi là một ấn phẩm quảng bá hữu hình được sử dụng lâu đời. Đến nay, nó vẫn có vai trò quan trọng nhờ mức chi phí thấp và tính linh hoạt cao. Vì vậy, xu hướng thiết kế flyer 2020 vẫn nên được cập nhật để cải thiện thiết kế của mọi thương hiệu. Hãy cùng Thiết kế logo Sài Gòn tham khảo qua nội dung bên dưới.

 1. ĐẦY MÀU SẮC
  Nếu bạn muốn có một cách nhanh và hiệu quả thu hút mắt người nhìn ngay lập tức. Hãy chọn màu sắc làm việc đó giúp bạn. Những gam màu rực rỡ mang lại sự nổi bật cho thiết kế. Dù là trên đường phố hay nơi công cộng, người nhìn chắc chắn bị ấn tượng bởi một ấn phẩm tươi sáng, sinh động. Màu neon cũng là xu hướng màu sắc mới của năm 2020. Hãy cân nhắc sử dụng nó cho ấn phẩm của bạn. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng hợp với một bảng màu rực rỡ.

Tổng hợp tờ rơi 2019 đẹp

THIẾT KẾ FLYER 2020
CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ FLYER 2020

 1. MÀU NỀN TỐI
  Không chỉ những màu sắc rực rỡ mới tạo ra sự nổi bật. Chính sự tương phản trong thiết kế cũng có khả năng đó. Một số người nhìn không thực sự thích sự tươi sáng quá mức của màu xanh, đỏ, vàng… Trong khi một màu nền tối chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả. Sự dịu mắt mà nó mang lại cũng giúp người nhìn dễ chịu hơn. Đi với màu nền tối chắc chắn nên là một màu sắc sáng dành cho phần nội dung. Màu tối sẽ đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho các thương hiệu nghiêm túc, cao cấp.

THIẾT KẾ FLYER 2020
CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ FLYER 2020

 1. TỐI GIẢN
  Tối giản không chỉ là một xu hướng thiết kế flyer 2020. Nó còn được xem như một thử thách nhỏ tạo thú vị cho người xem. Chúng ta chắc chắn đã quá quen thuộc với một tờ rơi đầy màu sắc và hình minh họa. Vì vậy, sự xuất hiện của một tờ rơi tối giản chắc chắn sẽ gây tò mò, thích thú. Không cần phải nhồi nhét tất cả các thông tin về thương hiệu. Bởi một khi đã kích thích được tính tò mò, khách hàng sẽ chủ động tìm hiểu về thương hiệu. Tối giản sẽ phù hợp nhất với các thương hiệu muốn tập trung nổi bật một thông điệp nào đó.

Thiết kế tờ rơi Sài Gòn

THIẾT KẾ FLYER 2020
CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ FLYER 2020

 1. SỬ DỤNG HÌNH NHIẾP ẢNH NGHỆ THUẬT
  Chúng ta đều dễ dàng hiểu và ghi nhớ hình ảnh hơn so với ngôn ngữ. Xu hướng thiết kế flyer 2020 sẽ chuộng việc sử dụng các bức ảnh nghệ thuật hơn. Hình ảnh đẹp là cách tuyệt vời để thu hút người nhìn ở lại lâu hơn với tờ rơi của bạn. Những bức ảnh được chỉnh sửa tỉ mỉ và có chất lượng cao sẽ càng tăng tính chuyên nghiệp và nghiêm túc của thương hiệu.

THIẾT KẾ FLYER 2020
CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ FLYER 2020

Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những xu hướng thiết kế flyer 2020 trên. Nếu cần sự hỗ trợ từ một đơn vị thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn.

XEM THÊM

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VOUCHER SÀI GÒN GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN