Đứng trước “cơn sốt” về giá đất, giá nhà ở, rất nhiều doanh nghiệp cần thiết kế ấn phẩm dự án bất động sản chuyên nghiệp để cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Để sở hữu mẫu brochure chuyên nghiệp, nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao, hãy liên hệ Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi nhận thiết kế brochure dự án bất động sản ở HCM và trên toàn quốc. 

>> THIẾT KẾ BROCHURE NỘI THẤT ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Tại sao cần thiết kế brochure dự án bất động sản chuyên nghiệp?

Ngành bất động sản có sự cạnh tranh rất lớn. Đó là lý do đầu tiên khiến các doanh nghiệp cần phải thiết kế brochure chuyên nghiệp. Một mẫu brochure chuyên nghiệp sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về dự án đất đai, nhà ở một cách chỉn chu nhất đến với đối tác, khách hàng. Mọi người sẽ nhìn thấy được sự sinh động, giá trị của dự án bất động sản đó. Từ đó kích thích và khơi gợi nhu cầu mua dự án, thúc đẩy đầu tư.

Brochure Dự Án Bất Động Sản Ở HCM

Đơn Vị Thiết Kế Brochure Dự Án Bất Động Sản Ở HCM Nhanh Chóng

Bên cạnh đó, brochure có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn để khách hàng, đối tác mang theo nghiên cứu. So với việc thiết kế catalogue, brochure có nhiều lợi ích hơn.

2. Thiết kế brochure dự án bất động sản lưu ý những gì?

  • Về mặt hình ảnh: Khách hàng, chủ đầu tư rất quan tâm đến hình ảnh đẹp mắt, sinh động của một dự án bất động sản. Vì thế, một thiết kế brochure dự án bất động sản ở HCM chuyên nghiệp là có hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi tắn. Ngoài ra, chúng còn là những hình ảnh giống hoặc gần giống với hình ảnh thực tế nhất.
  • Sự ngắn gọn: Brochure có yêu cầu là phải có tính hàm súc, ngắn gọn, dễ hiểu. Do đó, nội dung của một brochure dự án bất động sản phải cung cấp được những thông tin quan trọng, cần thiết. Chẳng hạn: điểm nổi bật của dự án, vị trí, thuận lợi, phong cách…
Brochure Dự Án Bất Động Sản Ở HCM

Đơn Vị Thiết Kế Brochure Dự Án Bất Động Sản Ở HCM Nhanh Chóng

3. Địa chỉ thiết kế brochure dự án bất động sản ở HCM:

Thiết kế logo Sài Gòn nhận thiết kế brochure dự án bất động sản ở HCM trong thời gian nhanh chóng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về những mục cần có trong brochure. Sau đó sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp với mô hình của dự án và thương hiệu doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế sẽ phác hoạ trên bản vẽ nhanh chóng, gửi đến khách hàng duyệt. Chúng tôi sẽ lập tức cho in ấn số lượng theo yêu cầu với chi phí hợp lý nhất.

>> THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN TP HCM

Đội ngũ Thiết kế logo Sài Gòn sẽ tư vấn cụ thể hơn về kiểu dáng brochure, chất liệu giấy in thông qua hotline. Liên hệ càng sớm càng được tư vấn nhanh chóng và có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế logo, brochure, catalogue… trên toàn quốc. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)