ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020 (P2)

Các xu hướng thiết kế danh thiếp cũng là một mối quan tâm lớn của thương hiệu và designers. Thiết kế logo Sài Gòn hiểu điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật xu hướng nhanh nhất và chuẩn xác nhất đến người đọc. Đây là Phần 2, cũng là phần cuối kết lại danh sách 10 xu hướng thiết kế danh thiếp 2020.

Xem lại Phần 1

 1. CHẤT LIỆU MỚI LẠ
  Còn chất liệu nào khác cho danh thiếp ngoài giấy? Thực tế, các nước trên thế giới đang hướng đến nhiều loại vật liệu bền hơn cho danh thiếp của họ. Tiêu biểu phải kể đến nhựa mica trong suốt. Những tấm danh thiếp không bao giờ rách này chính là cách bạn mang lại trải nghiệm thú vị cho đối tác. Với thiết kế trên chất liệu lạ này, người ta chọn cách để lộ ra nhiều khoảng trống. Nhằm nhấn mạnh chất liệu độc đáo mà họ sử dụng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020

 1. DANH THIẾP MÀU NEON
  2020 như một năm của neons khi mà màu sắc này xuất hiện trong hầu hết các xu hướng thiết kế. Từ thiết kế logo thương hiệu, thiết kế bao bì và nay là thiết kế danh thiếp. Những tấm thiệp được phối màu neon vô cùng nổi bật, tươi sáng và đẹp mắt. Những ai thích sự khác biệt và táo bạo sẽ cực kỳ phù hợp với phong cách này. Trong một rừng các thiết kế đen trắng và quá nhiều thông tin được thể hiện. Danh thiếp màu neon của bạn chắc chắn sẽ nổi bật hơn cả.

Xu hướng thiết kế web màu neon

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020

 1. DANH THIẾP CÓ CHỮ KÝ
  Chữ ký được nhìn thấy nhiều hơn trong các văn bản hay bộ nhận diện văn phòng. Tuy nhiên, năm 2002 đã cởi mở hơn với sự xuất hiện của chữ ký trên danh thiếp. Phong cách này chỉ phù hợp với danh thiếp cá nhân nhằm thể hiện cho khách hàng thấy đối tác của họ là một người thay vì một tập đoàn. Có rất nhiều công nghệ in ấn có thể giúp chữ kỹ của bạn nổi bật. Như ép kim, khắc, in nổi… Chúng sẽ nổi bật nhất nếu bạn chọn màu nền nhạt và lượng văn bản ít.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020

 1. DANH THIẾP VỚI HỌA TIẾT THIÊN NHIÊN
  Họa tiết thiên nhiên luôn có một chỗ đứng vững chắc trong thiết kế đồ họa. Có lẽ bởi vì chúng ta cảm nhận được sự thân thiện và dễ chịu khi nhìn vào họa tiết thiên nhiên. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn lần chúng chỉ giới hạn trong hoa lá, cỏ cây. Bởi đồ họa hiện đại đã biến thể được hầu hết các yếu tố thiên nhiên khác và khiến chúng phù hợp hơn với mọi thiết kế. Trong phong cách này, màu sắc là lựa chọn không quá quan trọng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020

 1. DANH THIẾP ĐƠN SẮC
  Đen hay trắng luôn luôn là xu hướng, thậm chí chúng không cần có tên trong danh sách xu hướng nhưng vẫn chiếm vị thế trong các dự án. Thành công vượt bậc trong thiết kế logo, đen trắng nay đã được ưa chuộng dần trong thiết kế danh thiếp. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng phù hợp với sắc đen huyền bí và sang trọng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020

Hy vọng những xu hướng thiết kế danh thiếp của chúng tôi sẽ có ích cho dự án của bạn. Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ bạn có thể cập nhật tin tức và các thiết kế nổi bật trên thế giới. Đừng quên chúng tôi là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

XEM THÊM

5 CÁCH BỐ CỤC POSTER CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

LƯU NGAY CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN