Không phải đơn giản mà ngành sản xuất hộp giấy bao bì sản phẩm được mọi người lựa chọn theo đuổi. Bởi lẽ nếu không có những đơn vị chuyên thiết kế và in ấn những hộp giấy bao bì tặng cho đối tác thì món quà đôi khi bạn không biết nên mua gì. Những đối tác chính là những cộng sự quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Cho nên khi chọn quà tết như là hộp quà Tết tặng cho đối tác cũng cần dụng tâm hơn hết. Hãy cùng đọc bài viết này ngay để biết những tông màu thể hiện được tâm ý của bạn ngay nhé!

1. Hộp quà Tết tặng đối tác tông màu đỏ sang trọng

Màu đỏ luôn luôn chiếm trọn vị trí dẫn đầu cũng là tông màu phù hợp cho những dịp lễ. Màu đỏ thể hiện được nét sang trọng và quý phái của riêng nó. Chính vì vậy mà những hộp quà Tết luôn chọn tông màu đỏ. Điều này để thể hiện được sự tôn trọng cũng như tâm ý dành cho đối tác.

Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

Những Tông Màu Được Áp Dụng Cho Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

>> Hộp quà Tết khiến cho khách hàng phải nhớ đến gia đình

2. Tông màu đen huyền bí

Khi không biết nên chọn hộp quà màu gì thì màu đen chính là lựa chọn hợp lí nhất. Nét huyền bí và sang trọng được thể hiện rõ ràng trên hộp quà. Trên nền đen thì bạn chọn bất kì màu gì để làm họa tiết hay phụ kiện thì chúng đều trở nên nổi bật và thật đặc biệt.

Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

Những Tông Màu Được Áp Dụng Cho Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

>> Những phong cách thiết kế bao bì đang được ưu ái nhất

3. Họa tiết hoa văn màu xanh

Nếu như những tông màu đơn giản khiến bạn nhàm chán. Thì với tông màu xanh được ứng theo màu của những chi tiết của sản phẩm cũng mang nét độc đáo riêng. Những nét độc lạ và hiện đại nhưng vẫn có chút truyền thống này làm người nhận cảm thấy thú vị và trân trọng món quà của bạn hơn.

Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

Những Tông Màu Được Áp Dụng Cho Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

4. Màu nâu ấm áp

Tông màu nâu đất thường được chọn làm màu chủ đạo trong những hộp quà giấy. Nét ấm áp được thể hiện rõ ràng như là tấm lòng này gửi gắm đến đối tác mong đối tác một năm mới thuận lợi và viên mãn.

Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

Những Tông Màu Được Áp Dụng Cho Hộp Quà Tết Tặng Đối Tác

Những tông màu được Thiết Kế Logo Sài Gòn nêu ở trên. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu như muốn biết thêm chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)