Mọi công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều sử dụng banner để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Loại hình marketing với banner là một sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp. Sau đây, Thiết kế logo Sài Gòn sẽ chia sẻ bí quyết để giúp bạn có những thiết kế banner ấn tượng.

1/ Khái niệm banner là gì
thiết kế banner ấn tượng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ BANNER ẤN TƯỢNG?

Banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu. Sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người. Nó là một trong những hình ảnh tiếp thị, quảng cáo thông dụng nhất được sử dụng ngày nay. Có sự đa dạng về hình dạng và kích cỡ. Nếu doanh nghiệp có được một thiết kế banner ấn tượng, hút mắt người nhìn. Thì đó sẽ là bước đệm giúp họ quảng bá sản phẩm thành công.

>> XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO “ĂN KHÁCH” NHẤT

2/ Các kiểu thiết kế banner thường sử dụng 

Có nhiều loại banner khác nhau, bao gồm:

  • Banner báo, tạp chí: Đây là loại banner được thể hiện dưới dạng quảng cáo trên các ấn phẩm cầm tay như báo chí, báo giấy. Kích thước của banner phụ thuộc vào người dàn layout của ấn phẩm hoặc quy định của tòa báo. Thông thường, banner sẽ có bề rộng bằng với chiều ngang của báo, tap chí.
thiết kế banner ấn tượng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ BANNER ẤN TƯỢNG?

  • Biển hiệu cửa hàng : Loại banner này thường có kích thước rất to được đặt ở những nơi đông người qua lại. Hoặc đặt trên cao để thu hút sự chú ý của người đi đường. Có tác dụng quảng bá thương hiệu, nhằm lưu giữ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Quảng cáo trên website : Các banner quảng cáo này cũng được đặt trên các website có đông lượng người truy cập. Như các trang báo lớn trong và ngoài nước. Hoạt động trên nền tảng internet, bất cứ khi nào bạn online. Bạn sẽ nhìn thấy những tấm ảnh quảng cáo này.

>> DỊCH VỤ THIẾT KẾ VOUCHER SÀI GÒN GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

3/ Bốn bước thiết kế banner ấn tượng
thiết kế banner ấn tượng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ BANNER ẤN TƯỢNG?

  • Đầu tiên khi muốn thiết kế banner hay ảnh quảng cáo. Bạn phải xác định đối tượng khách hàng là ai và hành vi mua hàng của họ. Khách hàng họ thích điều gì? Muốn tìm hiểu sản phẩm của bạn như thế nào? Khảo sát thị trường thật kỹ lưỡng thì những bước tiếp theo sẽ vô cùng thuận lợi.
  • Xác định banner của bạn sẽ áp dụng kênh nào? Trên Facebook, Intargram, hay website. Mỗi kênh sẽ có những tỉ lệ hình ảnh phù hợp khác nhau. 
  • Xác định thông điệp của banner ảnh quảng cáo muốn truyền tải tới khách hàng. Để thiết kế banner cần phải trả lời được : Khách hàng mình là ai? Sản phẩm của mình là gì? Thời điểm diễn ra chương trình? Địa chỉ? Tại sao phải mua hàng ở đây?
  • Chọn được màu sắc phù hợp, font chữ ấn tượng. Chèn hình ảnh sản phẩm chân thật, chèn các chi tiết lôi cuốn khác. 

>> TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM NGAY TẠI ĐÂY!

 

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Để có được một thiết kế banner ấn tượng giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả quảng cáo. Bạn có thể liên hệ cho Thiết kế logo Sài Gòn theo hotline bên dưới. Chúng tôi nhận thiết kế banner, poster trên toàn quốc. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)