LÀN GIÓ MỚI TRONG THIẾT KẾ VỎ HỘP MỸ PHẨM TẠI SÀI GÒN

Mỹ phẩm có hàng trăm mẫu mã và kích thước khác nhau, nên thường được sử dụng bao bì vỏ hộp dạng hình hộp chữ nhật. Tuy phù hợp và dễ thiết kế, nhưng liệu sản phẩm của bạn có tạo được ấn tượng? Hãy thử một mẫu thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm khác biệt hơn nếu bạn muốn khách hàng chú ý đến!

Thiết kế logo Sài Gòn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế bao bì, bộ nhận diện mỹ phẩm. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm được xem là “làn gió mới” cho lĩnh vực này.

“Blanc Naturals” tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chu đáo cho phụ nữ hiện đại. Mỹ phẩm của họ sử dụng các thành phần hữu cơ khác nhau lấy từ trang trại gốc. Chăm sóc da là cả một nghệ thuật, mà bước đầu tiên là lấy được niềm tin của khách hàng để họ chọn sử dụng sản phẩm. Vì thế, họ mong chờ một mẫu thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm phù hợp với thị hiếu.

Phá bỏ những quy cũ trong tạo hình vỏ hộp mỹ phẩm, nhà thiết kế lựa chọn một tạo hình như “làn gió mới” này. Hình trụ với nắp mở cao được thay cho hình hộp cũ. Thử tưởng tượng xem, có phải bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi thấy chúng xuất hiện trên kệ mỹ phẩm. Tiếp theo, sự tò mò sẽ kích thích bạn tìm hiểu chúng giống như hàng ngàn khách hàng khác cũng bị cuốn hút.

Cách bố trí sản phẩm bên trong mẫu thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm cũng mang lại sự thú vị. Một lọ thủy tinh nhỏ cố định chắc chắn bên trong, trong khi lớp vỏ hộp dày bảo vệ tuyệt đối cho sản phẩm. Nắp cao sau khi mở sẽ để lộ ra toàn bộ cái nhìn tổng quát về lọ mỹ phẩm sang trọng. Thiết kế này cũng đặc biệt phù hợp cho các trường hợp biếu tặng.

Để phản ánh đặc tính sản phẩm, nhà thiết kế tạo ra những đồ họa thực vật tuyệt đẹp. Đây là phép ẩn dụ về sức mạnh và sự tinh khiết của thiên nhiên. Màu xanh và hồng với sắc độ nhẹ nhàng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Màu nền thanh lịch sẽ là nền cho các đồ họa vàng nổi một cách hiệu quả. Nét đặc sắc trong cả tạo hình và đồ họa mang lại một mẫu thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm hiện đại, nổi bật.

Sở hữu một mẫu thiết kế bao bì đẹp đặc biệt như vậy, sản phẩm của bạn sẽ nổi bật nhất trên quầy hàng. Đầu tư vào một bao bì vỏ hộp không bao giờ là sớm, hãy bắt tay ngay hôm nay. Tìm đến đâu để nhận lại những sản phẩm nghệ thuật ưng ý? Chính Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Đừng tìm kiếm đâu xa, vì chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế… Liên hệ ngay!

XEM THÊM:

CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ CHAI LỌ THỦY TINH CAO CẤP

THÔNG ĐIỆP TƯƠI MÁT TỪ MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY ĐỒ UỐNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN