LƯU NGAY CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

Dù bạn đang kinh doanh hay muốn quảng bá về điều gì. Một mẫu thiết kế poster quảng cáo vẫn là cách hiệu quả nhất để truyền đạt thông điệp của bạn. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế poster đang được ứng dụng phổ biến nhất. Liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm khác.

Xem thêm

5 cách bố cục poster chinh phục khách hàng

Trước khi bắt tay vào thiết kế poster quảng cáo

Thiết kế poster quán Cafe & Lounge Analog

1. POSTER TỐI GIẢN

Nếu không muốn trở nên lỗi thời, hãy sử dụng phong cách tối giản! Nguyên tắc này hiệu quả cả trong thiết kế đồ họa lẫn thiết kế kiến trúc. Những cách yếu tố tối giản sẽ giúp bạn truyền tải rõ ràng và dễ hiểu nhất mọi điều về thương hiệu. Phong cách thiết kế này đặc biệt phù hợp để quảng bá cho một sản phẩm mới, một bộ phim. Hoặc nó cũng giúp bạn ra mắt thương hiệu theo cách chuyên nghiệp và tự nhiên nhất. Trong phong cách này, sự tối giản có thể được tạo ra bằng cách sử dụng nhiều khoảng trắng, khoảng trống. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng thường sử dụng đồ họa tối giản để thể hiện thông điệp.

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

LƯU NGAY CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

2. POSTER TYPOGRAPHY

Thiết kế poster quảng cáo có nhiều vấn đề cần lưu ý. Một trong số đó là chọn ý tưởng thiết kế phù hợp với đối tượng, mục đích. Trong quá trình làm việc với nhiều khách hàng, nhiều thương hiệu khác nhau. Chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp một dự án poster chỉ toàn thông tin. Đây chính là thời điểm bạn nên vận dụng ý tưởng typography cho poster. Với những dự án thiên về thông tin, việc làm nội dung nổi bật là điều cốt lõi để thành công. Nghệ thuật kiểu chữ sẽ cho phép bạn truyền tải thông tin một cách nghệ thuật và thú vị nhất.

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

LƯU NGAY CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

3. POSTER NHIỀU MÀU SẮC

Thiết kế poster quảng cáo nhiều màu sắc chính là lựa chọn phổ biến hàng đầu. Thích hợp với những thương hiệu có định hình cá tính, táo bạo. Hoặc những thương hiệu dành cho trẻ em, giới trẻ, thực phẩm… Màu sắc hiển nhiên sẽ thu hút sự chú ý của mọi người hiệu quả nhất. Nhưng màu sắc đôi khi cũng chính là con dao hai lưỡi nếu bạn không đủ kỹ năng sử dụng nó. Vì vậy, dùng màu sắc một cách chiến lược và hài hòa mới là chìa khóa thành công của phong cách này.

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

LƯU NGAY CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

4. POSTER CỔ ĐIỂN

Vintage chắc chắn có một chỗ đứng vững chắc trong thiết kế poster quảng cáo. Ít nhất là 5 năm nữa, những ý tưởng vintage vẫn sẽ hiện diện trong thiết kế thời trang, đồ họa hay kiến trúc. Ý tưởng này thích hợp với những thương hiệu lâu đời hay phát triển dựa trên giá trị lịch sử. Nhưng nếu biết cách, bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể phù hợp với cổ điển.

Thiết kế logo Sài Gòn là nơi sản sinh ra những ý tưởng thiết kế poster quảng cáo thú vị nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm khác.

XEM THÊM

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN