MẪU LOGO Ý NGHĨA DÀNH CHO PHÒNG KHÁM

Bạn nghĩ một phòng khám đa khoa thì không cần đến logo? Bạn không rõ về sự ảnh hưởng to lớn của một logo ý nghĩa? Hãy đọc một vài thông tin dưới đây, sau đó lên ý tưởng về logo cho mình. THIẾT KẾ LOGO SÀI GÒN sẽ giúp bạn bước đầu xây dựng thương hiệu. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, brochure, bao bì… uy tín tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

Mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp ý nghĩa dưới đây được thiết kế riêng cho một phòng khám đa khoa. Môi trường y tế với đặc tính cứng nhắc, đơn giản, tuy nhiên các nhà thiết kế cũng đã làm việc rất thành công. Sản phẩm logo ra đời giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp cho phòng khám.

Phòng khám AME có nghĩa là “yêu” trong tiếng Brazil, nó ra đời với sứ mệnh dành mọi sự quan tâm, yêu thương cho sự sống. Logo đòi hỏi phải làm sáng tỏ được ý nghĩa ấy giữa một môi trường y tế không trong sạch. Các nhà thiết kế cho ra đời một mẫu logo ý nghĩa dành riêng cho AME.

Màu đỏ và xanh được lấy làm chủ đạo. Biểu tượng y tế và biểu tượng tình yêu được các nhà thiết kế tích hợp vào nhau một cách độc đáo. Tượng trưng cho việc chăm sóc và cống hiến bằng một trái tim. Cách trái tim ôm lấy biểu tượng dấu cộng cũng chính là tinh thần hoạt động của phòng khám.

Khi đã xác định được ý nghĩa là các hình ảnh cơ bản, một số biến thể màu đã được thử để tạo ra mẫu logo ý nghĩa nhất. Một logo ấn tượng giúp sức hữu ích trong quá trình xây dựng nhận diện thương hiệu.

Card thông tin của phòng khám lấy màu đỏ – trắng làm đặc trưng. Logo được đặt rõ nét một mặt, mặt còn lại bố trí thông tin ngắn gọn, không quên đặt vào một biến thể màu sắc khác của logo.

Một bộ nhận dạng thương hiệu thực sự ra đời khi logo được dán lên xe cứu thương. Vẫn tone màu đỏ – trắng quen thuộc, sự tương phản màu làm nổi bật chiếc xe. Hình ảnh logo phóng to tạo diện mạo mới và thu hút ánh nhìn.

THIẾT KẾ LOGO SÀI GÒN đã cho ra đời hàng trăm logo ấn tượng. Chúng tôi giúp gây dưng thương hiệu cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Đến với công ty, mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN