MẪU THIẾT KẾ BROCHURE HOA ẤN TƯỢNG

Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến luợc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vậy thiết kế brochure là gì? Và làm thế nào để thiết kế brochure ấn tuợng nhất đến tay nguời tiêu dùng?

Không chỉ trong các lĩnh vực thời trang, nội thất, brochure ngày nay được sử dụng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Cùng tham khảo mẫu thiết kế brochure sản phẩm hoa đầy ấn tượng dưới đây.

  • MẪU THIẾT KẾ BROCHURE GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN TP HCM
  • THIẾT KẾ BROCHURE NHÀ Ở SÀI GÒN TP HCM
brochure dep

Brochure (tên khác là Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo duới dạng tập/cuốn sách mỏng.  Còn có thể gọi là tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty. Họăc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận gần hơi tới đối tuợng khách hàng mục tiêu của họ. Qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

thiet ke brochure

Một brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày. Thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Để có đuợc điều đó thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng. Đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả của một brochure. Brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy. Được gấp lại theo chiều dọc hai lần để tạo ra bốn tấm (bi-fold). Gấp ba lần để tạo ra sáu tấm (tri-fold) hoặc nhiều cách gấp đa dạng khác.

thiet ke brochure

Khác với tờ rơi (flyer/leaflet/handbill), brochure đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ…Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc thiết tạo của nó. Sử dụng loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn.

Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu. Trong chiến luợc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế brochure hấp dẫn, sẽ thu hút ngay cả với những khách hàng khó tính nhất!

brochure an tuong

Đúng với tiêu chí sản phẩm, mẫu thiết kế brochure mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế. Hình ảnh hoa lá hòa quyện với màu sắc và font chữ bay bổng. Tạo cảm giác thanh lịch và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

thiet ke brochure
thiet ke brochure

Mẫu thiết kế brochure sản phẩm hoa tinh tế và ấn tượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế brochure, catalogue hoặc các sản phẩm nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

XEM THÊM

TỔNG HỢP NHỮNG MÀU HOT 2019 DÀNH CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

THIẾT KẾ BROCHURE THỜI TRANG SÀI GÒN TP HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN