MẪU THIẾT KẾ LOGO, THIẾT KẾ MENU CAFE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế logo, thiết kế menu cafe là quá trình phải có của mỗi tiệm cafe để phát triển kinh doanh. Một logo đơn giản giúp thương hiệu của bạn được chú ý và ghi nhớ. Trong khi một mẫu thiết kế menu cafe chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm và đặt niềm tin.

Thiết kế Logo Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, brochure, bao bì… tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi gợi ý cho khách hàng mẫu logo, menu quán cafe sau đây. Hy vọng bạn có hình dung rõ ràng nhất về một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế menu cafe thu hút.

MẪU THIẾT KẾ LOGO, THIẾT KẾ MENU CAFE CHUYÊN NGHIỆP

PLAN B là một tiệm cafe đang hoàn thành những khâu chuẩn bị khai trương tại Paris. Đây là địa chỉ bar kết hợp cafe, ăn nhẹ mới mẻ. PLAN B tìm đến nhà thiết kế với mong muốn định hình thương hiệu. Họ muốn sở hữu một mẫu thiết kế logo và thiết kế menu cafe có sức thu hút.

Màu xanh dương và trắng nhanh chóng được lấy làm gam màu chủ đạo, phù hợp với không gian nhẹ nhàng thanh lịch của tiệm cafe. Một hình vẽ cách điệu về hình ảnh thực khách dùng đồ uống đã ra đời, trở thành chi tiết thú vị của logo. Mặt trời phác họa đơn giản là hình ảnh chính đại diện thương hiệu. Tên cửa hàng được đặt ngay bên dưới với font chữ đơn giản.

Bìa của thiết kế mennu cafe cũng nhanh chóng được định hình. Logo quen thuộc ở mặt trước, vẫn gam màu xanh dương – trắng chủ đạo. Bìa sau của menu là một biến thể đơn giản của logo tiệm cafe. Chữ cái tượng trưng cho thương hiệu được bao quanh bởi mặt trời – chi tiết xuyên suốt trong bộ nhận diện thương hiệu tiệm cafe.

Bên trong menu vẫn giữ những nét đặc trưng màu sắc và hình ảnh của thương hiệu. Các thông tin, hình ảnh được trình bày bằng màu xanh trên nền trắng giản đơn. Việc kết hợp màu sắc tạo sự tinh tế, sạch sẽ. Thông tin sản phẩm được trình bày rõ ràng và khoa học theo từng mục, tạo sự dễ dàng cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

Vài chi tiết hình ảnh ngộ nghĩnh được bố trí để phá bỏ sự cứng nhắc của mẫu thiết kế menu cafe. Dễ dàng nhận thấy những hình ảnh này đã được bắt gặp ở logo thương hiệu.

Menu nhìn rất chuyên nghiệp trong hình ảnh ứng dụng thực tế, lại cực kì dễ hiểu do sự bố trí thông tin một cách thông minh. Logo cũng được in trên dụng cụ, ly cốc của tiệm cafe, tạo thành một bộ nhận diện thương hiệu cuốn hút.

Thiết kế Logo Sài Gòn sẵn sàng hợp tác với doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng xây dựng thương hiệu thành công. Đến lượt bạn rồi đấy!

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN