NHỮNG BƯỚC CẦN CHO MỘT THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

Nếu cá nhân có CV xin việc thì doanh nghiệp có profile. CV giúp cá nhân bán chất xám hoặc sức lực, trong khi profile giúp doanh nghiệp bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Nói vậy để thấy tầm quan trọng của thiết kế profile đối với mọi doanh nghiệp. Dưới đây là những bước cần cho một thiết kế profile chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Hãy liên hệ Thiết kế logo Sài Gòn nếu có nhu cầu thiết kế catalogue, logo, nhãn mác, bộ nhận diện, bao bì, banner, poster, brochure…

Xem thêm

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp và các nguyên tắc

Quy tắc sở hữu mẫu catalogue đẹp đốn tim

Dịch vụ thiết kế thiệp cưới Sài Gòn sáng tạo, chuyên nghiệp nhất

1. XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG MÀ PROFILE HƯỚNG ĐẾN

Đối tượng đọc profile có thể là bất cứ ai. Nhưng đối tượng mà profile hướng đến chắc chắn là một nhóm và phải được xác định kỹ lưỡng. Nhóm này có thể chỉ chiếm 20% trong tất cả đối tượng ngoài kia. Nhưng lại mang đến 80% lợi nhuận cho doanh nghiệp. Việc xác định này giúp bạn thiết lập được hướng đi cho mẫu thiết kế profile hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng hai câu hỏi dưới đây để xác định đối tượng:

  • Họ là ai? (Tuổi, học vấn, địa vị, quan điểm)
  • Họ xem profile của công ty với mục đích gì?

THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

NHỮNG BƯỚC CẦN CHO MỘT THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

2. XÁC ĐỊNH NỘI DUNG PROFILE

Đừng nhầm lẫn profile với catalogue hay brochure. Profile giúp khách hàng nắm bắt thông tin về doanh nghiệp là chính. Trong khi hai ấn phẩm còn lại cung cấp mọi thứ về sản phẩm và dịch vụ. Với mục đích giúp khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp, thiết kế profile đặc biệt đề cao nội dung bên trong. Hãy xác định chi tiết nhất các nội dung sẽ xuất hiện để việc thiết kế thuận lợi và trơn tru hơn.

THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

NHỮNG BƯỚC CẦN CHO MỘT THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

3. XÁC ĐỊNH PHONG CÁCH

Sau khi đã có danh sách chi tiết các nội dung có trong hồ sơ năng lực. Đã đến lúc quyết định phong cách trình bày hay nói cách khác là văn phong. Sẽ rất an toàn nếu bạn lựa chọn cách viết trình bày nội dung như xưa nay mọi doanh nghiệp vẫn làm. Nhưng nhược điểm của nó là gây nhàm chán và khiến người đọc “bội thực” thông tin. Nếu muốn profile thật ấn tượng và khách hàng đọc mãi không chán. Hãy bỏ lối văn phong cũ, tự tạo cho mình cách tiếp cận khách hàng mới mẻ.

THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

NHỮNG BƯỚC CẦN CHO MỘT THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

4. XÁC ĐỊNH CÁCH TRÌNH BÀY

Bạn đã hoàn thành lựa chọn nội dung và cách thể hiện nội dung. Cuối cùng là chọn cách trình bày nội dung đó sao cho thu hút nhất. Đa số doanh nghiệp hiện nay lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho bước tối quan trọng này. Bạn có nội dung hay, bạn tiếp cận khách hàng bằng cách thú vị. Nhưng bạn sẽ không thành công nếu nội dung chỉ được trình bày như một văn bản nhàm chán. Dịch vụ thiết kế profile của chúng tôi sẽ là chìa khóa cho mẫu profile của bạn.

THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

NHỮNG BƯỚC CẦN CHO MỘT THIẾT KẾ PROFILE HOÀN CHỈNH

Thiết kế logo Sài Gòn nắm rõ mọi yếu tố xuất hiện trong một mẫu thiết kế profile hoàn chỉnh. Sẵn sàng hỗ trợ bạn từ A – Z, tất cả bạn làm chỉ là cung cấp thông tin sẽ xuất hiện. Chúng tôi thiết kế catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, poster, brochure, nhãn mác… uy tín tại Sài Gòn.

XEM THÊM:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI SÀI GÒN SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

QUY TẮC SỞ HỮU MẪU CATALOGUE ĐẸP “ĐỐN TIM”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN